Month: December 2016

OPPO R7s พร้อมกับการเปิดตัวโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เอี่ยม

OPPO R7s คืออีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่อยู่ภายในตระกูล R7 ซึ่งตระกูลนี้ได้มีการเปิดฉากมาในราคา 14,990 บาท ที่มาพร้อมทั้ง RAM ที่สูงเป็นอย่างมากมาย คือ 4GB โดยที่มาพร้อมกับหน้าจอที่มีความโดดเด่น 5.5 นิ้ว พร้อมทั้งมีความละเอียดเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ผู้คนที่เห็นรูปลักษณ์โทรศัพท์รุ่นนี้ ต่างก็ชื่นชอบกับการดีไซน์ที่สวยเก๋ เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดเด่นกันเลย โดยโทรศัพท์รุ่นนี้จะมีการออกแบบดีไซต์ด้วยโลหะ มีความบางเฉียบ พร้อมทั้งมีน้ำหนนักเบา เมื่อได้ถือแล้วมีความเหมาะสำหรับมือเป้นอย่างมาก และยังเป็นเหตุให้คุณเองต้องชื่นชอบกับสไตล์นี้อย่างแน่นอน   นับได้ว่า OPPO R7s กับการเปิดตัวขึ้นมา จนเป็นเหตุให้กลายเป็นจุดสนใจของตระกูลนี้กันเลย เพราะตัวเครื่องขอบบางจะเหลือเนื้อที่หน้าจอน้อย ส่วนทางด้านข้างของตัวเครื่องก็จะมีการเจียรขอบงาน พร้อมทั้งทางด้านหลัง ยังดูเรียบหรูเป็นอย่างมากมาย จนกลายเป็นที่หมาตากันเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งซอฟแวร์ที่มาพร้อมกับAndroid 5.1.1.Lollipop แต่ว่า UT OS 2.1 Launcher จะไม่มี Apps ddrawer แต่จะมีการนำเอาทุกแอปมาไว้ภายในหน้า Homescreen กันเลย ก็ต้องมีการสร้างโฟลเดอร์ เพื่อที่จะเป็นการจัดเรียงเอาเอง จะมีการเปลี่ยน Theme ได้หลากหลายแอปพลิเคชัน ที่มีการติดตามที่จะมีการโชว์บนหน้า Home […]

แนวทางกำจัดสิวหัวดำ ด้วยแนวทางง่าย ๆ จากสูตรธรรมชาติที่น่าดึงดูด

สาว ๆ มากหลายคนต่างก็มีปัญหาเกี่ยวกับสิวกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งเลยเป็นปัญหาอย่างหนักกันเลยก็ว่าได้ ในการรักษาผิวพรรณเพื่อสุขภาพที่ดีเป็นสิ่งที่จะต้องกินเวลา และมีความมั่นคง และมีความพยายาม ซึ่งทางการแพทย์ผิวหนังค่อนข้างมีการแนะนำผลิตภัณฑ์ราคาแพงที่จะต้องใช้ระยะเวลานานกวาที่จะได้ผล หากท่านมีปัญหาทางสิวหัวดำ และมีรูขุมขนที่กว้างก็ต้องมี วิธีกำจัดสิวหัวดำ ด้วยสูตรแบบธรรมชาติ ที่จะช่วยดูแลผิวพรรณของคุณสาว ๆ กันได้ดีเลยทีเดียว   สำหรับวิธีกำจัดสิวหัวดำ ที่คุณสาว ๆ มีความต้องการอยากจะทำการรักษาก็ต้องไม่พลาดกับสูตรนี้กันเลยนั่นก็คือ -น้ำมะนาวและน้ำกุหลาบ ที่เป็นสุดยอดของเครื่องมืออีกประเภทหนึ่ง ที่มีการต่อต้านสิวหัวดำได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมไปด้วย สองอย่างด้วยกัน และมีการนำมาทาลงบนใบหน้า ปล่อยให้สูตรนี้ ทำปฏิกิริยาโดยประมาณอย่างน้อย 30 นาที หลังจากนั้นทำการล้างออกด้วยน้ำสะอาด และควรทำขั้นตอนนี้ต่อเนื่อง -น้ำมะนาว และอบเชย นำส่วนผสมที่ได้ทำกาจากน้ำมะนาวและอบเชยที่จะช่วยให้ท่านกำจัดสิวหัวดำออกได้ เป็นเหตุให้เห็นผลลัพธ์ที่อย่างเห็นชัดเจน ภายในสองสัปดาห์กันเลย   เพราะเช่นนั้น วิธีกำจัดสิวหัวดำ ด้วยสองแนวทางนี้ จะเป็นเหตุให้คุณมีผิวหน้าที่สวย และสามารถดึงดูดผู้คนทั่วไปได้เช่นกัน ด้วยการใช้สูตรธรรมชาติ ที่ช่วยเหลือในการดูและผิวพรรณบนใบหน้าของคุณสาว ๆ และผู้ที่มีปัญหาแต่ละคนไม่ว่าจะเป็นผู้ชายก็จะอาจนำสูตรนี้ไปใช้ได้เช่นกัน

คริสเตียน อีริคเซ่น นักเตะชาวเดนมาร์ก ชิ้นงานสะดุดตา

คริสเตียน อีริคเซ่น นักฟุตบอลจอมพลังชาวเดนมาร์ก ที่มีความมั่นใจกันวา ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ที่ยังคงต้องลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก หลังจากเห็นกับตากันว่าสไตล์ของทีมแห่ง ไวท์ ฮาร์ท เลน กำลังมีการพัฒนาไปได้ด้วยสวยกันเลย  ทำให้แฟนคอบบอลแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามของนักฟุตบอลท่านนี้กันเลยก็ว่าได้ เพราะว่าทีมไก่เดือยทองกำลังเครื่องร้อน   จากการได้ชัยชนะภายในลีก 3-4 เกมส์หลังสุดกันเลย และอีริคเซ่น ก็มีความแน่ใจว่า สเปอร์ส จะยังมีดีพอที่จะมีการขับเคลื่อนถ้วย พรีเมียร์ลีก ภายในฤดูกาลนี้กันต่อไป ซึ่งแน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์ คริสเตียน อีริคเซ่นที่มีความมั่นใจได้เลย ถ้าคุณเองได้มีการรับชมเกมกันตลอด 44 นาทีครึ่งของเกมส์ที่ได้มีการพบ เชลซี ที่มีการคิดว่าเล่นกันได้ดีเลยทีเดียว เราก็จะมีการแสดงให้เห็นว่าเราจะสามารถสู้กับพวกเขาได้เช่นเดียวกัน ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่คุณจะพูดกันได้ว่า โอ้ เชลซี ก็ดูดีกว่ามากเลย โดยพวกเขาได้มีการกำลังเล่นได้ดี และไม่แพ้ใครก็ตาม 11 นัด แต่สำหรับนักฟุตบอลท่านนี้ มีความพยายามของทุกคน และมีการไล่จี้จ่าฝูงให้กันมากที่สุด แน่นอนเลยว่าอยากเห็นการทำงานให้ดีกว่าภายในช่วงฤดูกาล   ดังนั้น คริสเตียน อีริคเซ่น จึงกลายเป็นจุดสนใจของเหล่าแฟนคลับแต่ละคน ที่จะสามารถมีติดตามกันได้เลย ทำให้แฟนคลับทุกคนที่ทำการไล่ตามกับนักฟุตบอลท่านนี้ต่างก็ให้ความสนใจกันอย่างแท้จริง […]

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้โด่งดัง กระทำการซัดประตูไป 500 ประตู

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ คือดาวเตะในชุดราชันชุดขาว ที่มีความสามารถในการชิงชัยฟุตบอลเป็นอย่างมาก ทำให้ตกเป็นที่น่าจับตามองของเหล่าบรรดาแฟนคลับแต่ละคนกันเลย ซึ่ง เรอัล มาดริด ได้มีการยินประตูครบ 500 ลูกด้วยกัน ในทางด้านอาชีพการค้าแข้งของตนเอง  ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เพิ่งช่วยต้นสังกัดในการคว้าชัยชนะเหนือ คลับ อเมริกา ที่อยู่ในศึก ฟุตบอลสโมสรโลก เมื่อภายในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมานี่เอง   นับได้ว่าคริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นนักฟุตบอลที่ใคร ต่างก็มีการหมายตาเป็นอย่างมาก ในขณะที่ก่อนหน้านี้เป็นการทำสกอร์ให้กับทาง แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ 118 ประตู พร้อมกับมี สปอร์ติ้ง ลิสบอนไปอีก 5 ลูกด้วยกัน สำหรับในฤดูกาลที่ทางโรนัล ได้มีการยิ่งได้เยอะที่สุด ทีเกิดขึ้นในซีซั่น 2011-2012 จากการยิงประตูไป 270 ประตูของเกม 247 เกมส์ด้วยกัน ทางโรนัลโด้ได้มีการทำสถิติดาวซัลโวตลอดกาลของทางแชมเปี้ยนลึกได้ 95 ลูก ภายใน 133 นัดด้วยกัน เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามข่าวสารในการแข่งขันกันทุกรอบเลย เพราะเช่นนั้น เมื่อได้มีการแข่งขันเมื่อใด […]

สเปนเซอร์ ไพรเออร์ ผลงานที่มีการอุ่นเครื่องพร้อมกับทางนิวซีแลนด์

สเปนเซอร์ ไพรเออร์ คือหัวหน้าของผู้สอนทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย พอได้มีการเดินทางมาทำการฝึกซ้อมในเมือง โอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ หลังได้มีการทดลองเล่นในรูปแบบการเล่นใหม่ๆ รวมถึงนักฟุตบอลที่มีอายุน้อยหลากหลายคนด้วยกัน ที่มีการพัฒนาขึ้นมา พร้อมกับมีการทดแทนกำลังหลักของทีมอีกด้วย ทำให้แฟนคอบอลทุกท่าน ต่างก็ทำการไล่ตามกับข่าวฟุตบอลกันอย่างมากมายกัน   นับได้ว่าสเปนเซอร์ ไพรเออร์ เป็นหัวหน้าในการฝึกซ้อมของทีมฟุตบอลหญิง ที่ล้วนแล้วก็มีความสามารถและมีคนให้การติดตามกันอย่างมากมาย สำหรับชบาแก้ว ที่ได้มีการทำการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรในนัดสุดท้าย ได้มีการพ่ายต่อทางนิวซีแลนด์ 1-3 โดยในเกมนี้จะมีการเปลี่ยนระบบในการเล่น รวมถึงโอกาสของนักฟุตบอลหลากหลายคนที่ได้มีการลงสนาม ซึ่งทาง สเปนเซอร์ ได้มีการเผยว่า ทำการทดลองหลากหลายรูปแบบด้วยกัน อย่างไรก็ดีในการผ่านบอลของเราก็ถือว่าเป็นไปได้ด้วยดี นอกจากนี้การกดดันแดนบน เราก็ทำได้ดี ก็คิดสะว่ามันน่าจะเป็นคุณประโยชน์ได้ดีเช่นกัน เมื่อได้มีการทดสอบในการลงเล่น ไม่ค่อยได้เล่นก็มาเล่นกันที่นี้ ผู้เล่นไม่ได้มีการลงสนามหลายคนที่มีอายุน้อย ก็พัฒนามากยิ่งขึ้นและมีการทดแทนได้ดีพอเหมือนกัน   ดังนั้น สเปนเซอร์ ไพรเออร์ ถือว่าเป็นผู้มีฝีมือคนหนึ่ง ที่จะทำให้ตัวคุณเองได้รับการฝึกที่มีประโยชน์ แถมยังทำให้แฟนบอลคนไทยต่างก็ชื่นชอบกับการทำชิ้นงานของเป็นอย่างมากมาย ถึงแม้ครั้งนี้ยังไม่ได้ชัยชนะกลับมาก็ตาม และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวฟุตบอลที่น่าไล่ตาม

หลุยส์ ซัวเรซ นักเตะกองหน้าที่มีความสามารถในการแข่งขัน

หลุยส์ ซัวเรซ ผู้เป็นนักกีฬาฟุตบอล ศูนย์หน้าจอมกัดไม่ปล่อย ที่ได้มีการออกมาทำการชื่นชม เพื่อที่จะเป็นการเข้าร่วมทีม ลีโอเนล เมสซี่ มีการโชว์ฟอร์มได้สุดยอดอย่างมาก และในการเล่นได้เหลือเชื่อกันเลย กับตัวละครในเกมนี้ เป็นเหตุให้แฟนบอลแต่ละคน ทำการเกาะติดกับการแข่งขันฟุตบอลของนักเตะท่านนี้กันอย่างมากมาย  เมื่อสตาร์อาร์เจนไตน์ ได้มีการโชว์ฟอร์มภายในมาตรฐานของตนเอง ที่อยู่ในสิ้นสุด บาร์โซโลน่า ที่มีไล่ถล่ม เอสปันญ่อล 4-1   ถือได้ว่าหลุยส์ ซัวเรซ เป็นนักเตะมือดีอีกคนหนึ่ง ที่ชาวไทยต่างก็ชื่นชอบพร้อมกับติดตามเป็นประจำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในจังหวะของเมสซี่ โซโล่เดี่ยว ทำการหลบกองหลังคู่แข่ง 3-4 ก่อนที่จะมีการส่องติดเซฟ พร้อมทั้งมี ซัวเรซ ที่ได้วิ่งมาซ้ำเผาขน ซึ่งดาวยิงอุรุกวัยก็มีการบ่นว่าเสียดาย ว่าน่าจะสามารถเข้าประตูได้ในจังหวะแรก สำหรับนักฟุตบอลแต่ละคนของทีมดังกล่าว ต่างก็น่าสนใจละน่าติดตามเป็นอย่างมาก  ทำให้กลายเป็นจุดเด่นกันเลย เพราะเช่นนั้นนักฟุตบอลอย่างหลุยส์ ซัวเรซ เป็นศูนย์หน้าที่สร้างชื่อเสียงให้กับแฟนฟุตบอลแต่ละคนกันเลย จนกลับเป็นเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตาม   เพราะฉะนั้น หลุยส์ ซัวเรซ กับการลงแข่งขัน ที่มีแฟนคลับเชียร์กันอยู่ข้างสนาม และนักฟุตบอลท่านนี้ก็อวดการเล่นได้ดีเลยว่าได้ จนมีเสียงฮือฮากันเกิดขึ้น กับการติดตามการแข่งขันฟุตบอลในรอบนี้ และนี่ก็ถือว่าเป็นการแข่งขันที่มีการตอบรับจากคนชมหลากลายท่านด้วยกัน  เมื่อผลคะแนนออกมาให้ทราบกันอย่างแน่นอน

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่กำลังตกเป็นกระแสภายในการปรับเปลี่ยนโค้ชทีมชาติไทย

เมื่อได้มีกระแสข่าวโคมลอยออกมาว่า สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยได้มีการไตร่ตรองไม่ทำการต่อสัญญากับทางโค้ช ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง พร้อมทั้งการเตรียมว่าจ้าง นาย อเลฆานโดร ซาเบลล่า ที่อดีตเป็นทีมชาติในอาร์เจนตินามาทำการคุมทีมแทน ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคอบอลไทยต่างก็มีการวิจารณ์กันไปทั่วโลกออนไลน์กันเลย ซึ่งมีความคิดเห็นภายในการแบ่งออกเป็นสองฝ่ายนั่นเอง   นับได้ว่าซิโก้ เป็นโค้ชที่มีฝีมือดีเช่นกัน  ทำให้ฝ่ายที่เห็นด้วยก็มองว่า การไม่ทำการต่อสัญญาเข้ากับทางซิโก้ ก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะที่จริงแล้วกุนซือรายนี้ก็ได้มีผลงานออกมายอดเยี่ยมเหมือนกัน แต่จากผลงานภายในศึกฟุตบอลโลกในรอบคัดเลือกที่ผ่านมาทีมชาติได้รั้งเป็นที่สุดท้ายของในกลุ่ม และก็ยังไม่ชนะแม้แต่นัดเดียว ก็ได้มีการพิสูจน์ให้เห็นได้ว่า โค้ชท่านนี้ไม่มีฝีมือเพียงพอภายในการนำพาทีมชาติไปสู่ระดับเอเชียได้ แต่ทว่าอีกฝ่ายหนึ่งมีการต่อต้าน มองว่า ผลงานของโค้ชถือว่ายอดเยี่ยมแล้ว จากการครองแชมป์รายการหลัก ๆ มาครอบครองของอาเซียนได้ถึง 4 สมัยด้วยกัน พร้อมทั้งมีการปลุกระดมกระแสของบอลไทยฟีเวอร์ ให้กลับมาได้อีกครั้ง   ดังนั้น ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง จึงได้กลายเป็นข่าว แต่นี่ก็คงเป็นข่าวลือก็เป็นได้ ซึ่งยังไม่ได้เห็นเหตุผลว่าทางทีมชาติไทยจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เกิดขึ้นภายในช่วงนี้ ทำให้แฟน ๆ คอบอลแต่ละคนจะต้องทำการไล่ตามกับข่าวสารนี้กันเป็นอย่างยิ่ง

Amazon พร้อมกับการส่งสินค้าตัวแรกให้กับผู้ซื้อ ด้วย Drone

สำหรับ Amazon ได้มีการเปิดเผยแนวความคิดที่จะมีการเปลี่ยนแปลงการใช้ Drone  ในการส่งของ และได้มีการเข้ามาประกาศ Drone ในการขนส่งของตัวแรกที่พวกเขามีชื่อว่า Prime Air โดยบริษัทได้มีการทดลองในการส่งที่แคมบริจด์ ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม โดยจะใช้เวลา 13 นาที สำหรับในการสั่งและส่งสินค้า จากทางศูนย์ปฏิบัติที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ซึ่งตอนนี้ยังมีการเปิดให้บริการ เพียงแค่ผู้คนบริเวณใกล้ ๆ กับทางศูนย์ปฏิบัติการ แต่จะทำการเปิดให้กับกลุ่มคนที่อยู่ห่างไกล   นับได้ว่า Amazon ได้มีการเปิดตัวขึ้น เป็นเหตุให้ในการจัดส่งสินค้าและการเตรียมของ Drone จะมีการถูกลำเลียงผ่านทางสายพานกันออกไป ต่อจากนั้นก็จะทำการบินออกไปด้วยความสูง 400 ฟุตขอกพ้น หลังจากที่ได้มีการส่งของเสร็จสิ้นกันแล้ว ในการบินกลับมายังศูนย์ปฏิบัติการ สำหรับหน้าของการตอบคำถามในเว็บ ของ Amazon ได้มีการตอบคำถามเกี่ยวข้องการส่งสินค้าผ่านทาง Drone ได้มีการอนุญาตให้มีการบินไปในช่วงเวลากลางวันเพียงเท่านั้น และจะต้องเป็นช่วงที่ท้องฟ้าเปิด ถ้ามีฝนตกหรือมีหิมะ มันจะไม่สามารถทำการบินออกไปได้ และในตอนนี้ลูกค้าไม่กี่คนที่จะสามารถใช้บริการได้   ดังนั้น Amazon ในเวลานี้ก็กลับเป็นจริงขึ้นมา ซึ่งถ้าเรามีการรอดูกันต่อไป แน่เลยว่าสิ่งที่หลากหลายคนมีความต้องก็คงมาถึงในไม่ช้านี้ก็เป็นได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดข่าวกันเลยก็ว่าได้ ที่ได้มีการส่งที่มีความล้ำสมัย

ดิมิทรี ปาเยต มีข่าวโคมลอยหนาหู จะมีการแลกตัวอุบัติขึ้น

เมื่อการแข่งขันฟุตบอล เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่ทีดังภายในกรุงลอนดอน ในศึกพรีเมียร์ลีก ได้กลายเป็นว่าตกเป็นข่าวที่พวกเขามีวามยินดีปล่อยตัวนักฟุตบอล ดิมิทรี ปาเยต ที่เป็นเจ้าพ่อลูกนิ่ง ให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายในเดือน มกราคมนี้ หากทางปีศาจแดง ได้มีการส่งตัว อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ที่เป็นกองหน้ามาด้วยในการทำการทำสัญญา ทำให้แฟนบอลต่างก็จับตามองเป็นอย่างมาก กับการแข่งขันในรอบนี้   ถือได้ว่าดิมิทรี ปาเยต ได้มีการถูกลือมานานว่า เขากำลังที่จะมีการย้ายหนี้ เวสต์แฮมที่มีงานย่ำแย่มาในช่วงฤดูกาล ตลาดซื้อขายในช่วงฤดูหนาวนี้ ถึงแม้จะยังคงเหลือสัญญากับทางต้นสังกัดอีก 1 ปีก็ตาม ทางจอมทัพดีกรีทีมชาติของฝรั่งเศสรายนี้ นับเป็นผู้เล่นไม่กี่คนที่มีชิ้นงานได้อย่างเด่น กับทีมขุนค้อน ที่ได้อยู่ห่างจากโซนตกชั้นเพียงแค่ 4 แต้ม พร้อมกับมีจำนวนเกมในการชิงชัยที่เหลืออยู่อีกครึ่งฤดูกาล โดยทาง โชเช่ มูรินโญ่ ที่มีกุนซือผีแดง เคยถูกร่ำลือกันว่า กำลังหาผู้เล่นคนใหม่มาทำการเสริมทัพ เพื่อทำการวางตำแหน่งให้มีการขยับเข้าใกล้พื้นที่ท็อปโฟร์ เป็นเหตุให้กลายเป็นที่น่าจับตามองของเหล่าแฟน ๆ ฟุตบอล ที่กำลังให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก   ดังนั้น ดิมิทรี ปาเยต จึงเป็นนักฟุตบอลที่กำลังเป็นที่สนใจของแฟนบอลแต่ละคน เมื่อได้มีการติดตามการแข่งขัน […]

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ฟุตบอลหญิงที่น่าหลงใหลกับการชิงชัยกระชับมิตร

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เป็นบอลที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้มีการแข่งขัน ก็ย่อมสร้างความเพลิดเพลินให้กับคนดูได้เช่น  ซึ่งในวันที่ 15 ธันวาคม เวลา 18.00 น. ที่สนาม คิวบีอี สเตเดียว ในการแข่งขันบอลที่มีการกระชับมิตร ที่ได้พบกับ Northern New Zealand โดยในเกมส์นี้ทาง สเปนเซอร์ ไพรเออร์ ได้วาง ธนีกานต์ แดงดา ที่เป็นกองหน้าของตัวเป้า และมีตัวหลัก ๆ รายอื่น ๆ อีกหลายคน ทำให้แฟนต่างก็ทำการเกาะติด   นับได้ว่าฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เป็นบอลที่กำลังให้ความสำคัญเป็นอย่างมากมาย ซึ่งเมื่อได้มีการเริ่มเกมส์สามนาที เจ้าถิ่นที่ได้ประตูออกนำไปก่อน จากการยิงของ สกิลตัน สเตฟานี  1-0  แต่ในช่วงนาทีที่ 13 ทีมชาติไทยก็ได้ประตู 1-1 เช่นเดียวกัน จาก รัตติกาล ทองสมบัติ  และครึ่งหลังสกิลตัน สเตฟานี ที่ได้มาทำการยิงอีกสองลูกในช่วงนาที 61 และ 65 ได้ […]