เฮลั่น เฝ้าคอยไล่ตามเชียร์ ไปพร้อมกับโปรแกรมฟุตบอลวันนี้

ขณะโปรแกรมบอลวันนี้ ถูกป่าวประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ ก็มีผลทำให้คนไทยส่วนใหญ่ต้องเฮลั่นเสมอ ในเมื่อชาวไทยส่วนมาก ได้พบเห็นโปรแกรมการแข่งขัน ของทัพนักกีฬาฟุตบอลไทย ที่ยังคงได้มีโอกาส พากันแข่งขันพร้อมทั้งต่อสู้ได้อย่างเต็มที่ โอกาสดี ๆ ได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับเป็นที่วางเป้าหมายอย่างมากที่สุด

 
โปรแกรมบอล
ฝีไม้ลายมือของคนไทยหรือทัพนักกีฬาไทย ไม่ได้เก่งเกินใครหรือว่าเป็นอันดับหนึ่ง แต่สิ่งที่โดดเด่นก็คือ กองทัพนักกีฬาไทย ยังคงที่จะต่อสู้ พยายาม และคอยเดินหน้าอยู่เสมอ เพื่อจะคว้าโอกาสดี ๆ ตามโปรแกรมบอลวันนี้ ที่ถูกป่าวประกาศออกมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งนี่ก็คือสิ่งหนึ่ง ที่ทำให้เป็นสัญญาณอันดี ของชาวไทยทั้งประเทศ ที่พากันติดตาม และยังคงได้เห็นกองทัพนักกีฬาไทย ได้มีโอกาสเดินต่อ พร้อมทั้งยังคงต่อสู้ที่จะเดินหน้า ไปยังตามที่ใจของพวกเขาปรารถนา ถึงแม้ว่าจะมีล้มลุกคลุกคลานบ้าง แต่ประสบการณ์ผ่านการประลอง มีมากพอที่จะทำให้กองทัพนักกีฬาไทย ได้มีความเข้าใจ และความชำนาญ กับวิถีทางแห่งการต่อสู้ อย่างสมศักดิ์ศรีของคนไทย ทั้งหมดที่มีนี้เป็นสิ่งที่คนไทยทั่วประเทศ ต่างก็เห็นกันอย่างถ่องแท้แล้ว ว่าทุกสิ่งทุกอย่างไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ชาวไทยถ้าหากพยายาม และเดินหน้าอย่างไม่ลดละ ย่อมที่จะคว้าไขว่สิ่งดี ๆ กลับมาให้ตนเองได้เสมอ
 
ดังนั้นแล้ว ชาวไทยจึงรอคอยที่จะติดตาม โปรแกรมบอลวันนี้ ที่จะมีรอบการแข่งขันระหว่างกองทัพนักกีฬาไทย โปรแกรมบอลวันนี้พร้อมกับคู่ต่อสู้ที่เก่งฉกาจ เพื่อประกาศในการคว้าชัยชนะ ผ่านการดวลอย่างสมเกียรติ ดั่งที่คนไทยทั่วประเทศต่างก็รอคอย