ลุ้นช่วงชิงไฮไลท์บอลเอเอฟซี ยู-23 เมื่อคืนรอบล่าสุด

การแข่งขันบอลเอเอฟซี ยู-23 เมื่อคืนรอบล่าสุด เป็นเหตุให้คนไทยได้เชียร์กันอย่างลุ้นระทึก ว่านักกีฬาไทยจะอาจนำคะแนนได้เท่าไหร่กันแน่ จนทางด้านฝ่ายคู่แข่ง อย่าง ซาอุดิอาระเบีย ได้ทำประตูไปแล้ว 1 ลูก เป็นเหตุให้แฟน ๆ บอลไทย ต่างก็ใจสั่นมิใช่น้อย เพราะตอนนี้ทีมชาติไทย ยังอาจไม่ได้คว้าประตูมาได้เลยสักคะแนนเดียว ดังนั้นแล้ว การเปิดไฮไลท์ฟุตบอลเอเอฟซี ยู-23 เมื่อคืน คนไทยต่างก็ตั้งตาคอย ให้นักกีฬาทีมชาติไทย ทำการเปิดไฮไลท์ให้เร็วที่สุดนั่นเอง
 
การแข่งขันดำเนินมาอย่างดุเดือด พร้อมทั้งดูเหมือนนักกีฬาไทยจำนวนมาก ยังคงเดินหน้ากันอย่างไม่ลดละ เพื่อช่วงชิงโอกาสดี ๆ ในการสร้างคะแนนพร้อมทั้งสร้างผลบอลแบบตีคู่ เพื่อทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ไม่น้อยหน้าไปกว่าซาอุดิอาระเบีย ปัจจุบันนี้พวกเขาจะต้องทำประตูอย่างน้อย 1 ลูก เพื่อได้โอกาสช่วงชิงตีเสมอกลับมา พร้อมทั้งเพียงระยะเวลาไม่นาน หากแฟน ๆ คนไทยไม่ได้ลุกหนีไปไหนในเวลาสำคัญ จะได้เห็นไฮไลท์ฟุตบอลเอเอฟซี ยู-23 เมื่อคืนจากทีมชาติไทย ที่อัดลูกบอลเข้าประตูไปได้อย่างเที่ยงตรง จนกระทั่งเป็นเหตุให้ทีมชาติไทยเสมอ 1 ต่อ 1 จนทำให้คนไทยต้องเฮลั่น ทั่วประเทศกันเลยเชียว
 
เมื่อคะแนนตีเสมอแบบ 1 ต่อ 1 ได้แล้ว การแข่งขันกีฬาฟุตบอลในครั้งนี้ จึงส่งผลทำให้คนไทย นั่งกันไม่ติดเก้าอี้กันมากยิ่งขึ้น เพราะโอกาสที่นักกีฬาบอลทีมชาติไทย จะสร้างปรากฏการณ์ไฮไลท์ฟุตบอลเอเอฟซี ยู-23 เมื่อคืนได้ทุกเมื่อ อยู่ที่ว่าจะมีโอกาสมากน้อยแค่ไหน พร้อมทั้งสุดท้ายก็จบที่การตีเสมอกันไปนั่นเอง