เรามาดูพืชผักและผลไม้ที่สามารถช่วยคุณสาวๆภายในเรื่องลดความอ้วนกันดีกว่า

วันนี้จะเป็นโอกาสของสาวๆที่ต้องการที่จะลดความอ้วน วันนี้เรามีผักพร้อมกับผลไม้ที่ช่วยเหลือคุณสาวภายในเรื่องของการลดน้ำหนักมาฝากกัน ไปดูกันเลยดีกว่า

                ผักพร้อมกับผลไม้ที่ช่วยลดความอ้วนนั้นเราอาจจะหาได้โดยง่าย เนื่องจากมีอยู่ทั่วไปตามท้องตลาด แต่ข้นอยู่ที่วาสาวๆจะเลือกทานแบบไหนก็แค่นั้น ไม่พูดมากเรามาเริ่มกันที่อย่างแรกเลยดีกว่า
 
                1.แอปเปิล ใครก็รู้ว่าแอปเปิลคือผลไม้ลดน้ำหนัก มันจึงได้ชื่อว่าเป็นราชาของผลไม้ลดความอ้วน เนื่องจากแอปเปิลมีเส้นใยอาหารมากมาย เมื่อกินเข้าไปแล้วจะช่วยเหลือให้รู้สึกอิ่มนาน แอปเปิลยังให้พลังงานเพียงแค่ 59 แคลอรี จึงไม่เป็นเหตุให้อ้วน c]tยังมีวิตามิน แร่ธาตุที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายอีกมากมาย  พร้อมทั้งยังทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ช่วยป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่ พร้อมกับยังช่วยจับคอเลสตอรอลอีกด้วย อันนี้ประโยชน์เขาเด่นจริงๆ
 
ลดความอ้วน
                2. มะละกอ ช่วยขับสารพิษพร้อมกับของเสียออกจากร่างกาย และลดความอ้วนยังช่วยกำจัดไขมันหลากหลาย ภายในร่างกายได้ด้วย มะละกอมีเอนไซน์ปาเปน ที่จะช่วยย่อยโปรตีน พร้อมกับย่อยอาหาร จึงช่วยลดน้ำหนักเป็นอย่างยอดเยี่ยม
                3.บร็อคโคลีพร้อมกับดอกกะหล่ำ บร็อคโคลีพร้อมกับดอกกะหล่ำที่เป็นแหล่งรวมของโพแทสเซียม, แคลเซียม, เหล็ก, กรดโฟลิก, พร้อมกับวิตามินซีและเค ผักตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดความอ้วนเอามากๆ
                4.แครอท มีสารเคโรทีนอยด์และวิตามินเอ นอกจากนี้ในแครอทยังมีไฟเบอร์, โพแทสเซียม, แมกนีเซียม, โฟเลต, พร้อมทั้งวิตามินบี ซี และเค   ซึ่งมันจำเป็นสำหรับคนที่กำลังมองหาผักที่ช่วยลดน้ำหนักนะ
                นี่เป็นเพียงผักพร้อมทั้งผลไม้บางส่วนที่อาจช่วยในเรื่องของการลดความอ้วนได้ แต่หากว่าทั้งสี่ประเภทนี้สาวๆไม่ชอบใจดันไหน ก็สามารถไปหาข้อมูลเอาเองได้นะถ้าอยากลดความอ้วนกันจริงๆ