เสียงเพลง หมดแก้ว (Delete) เพลงซึ้ง ๆ แสดงความในใจของ The Parkinson

ด้วยการร้อง ที่สร้างความมีเสน่ห์แบบตราตรึงใจ มีผลทำให้ The Parkinson ยังคงเป็นศิลปินในดวงใจของใครอีกหลายคน พร้อมกับแน่นอนเลยว่า เขาทั้งหลายจะยังคงก้าวหน้า เพื่อทำการผลิตผลงานเพลง ออกมาให้แฟน ๆ ได้เกาะติดกันอย่างเป็นประจำ ซึ่งปัจจุบันอย่างบทเพลง หมดแก้ว (Delete) ที่ขึ้นแป้นติดท็อป 10 กลับเป็นบทเพลงฮิตไปแล้วล่าสุด กลับกลายเป็นบทเพลงที่แฟน ๆ ให้ความสนใจ และพากันติดตามรับฟังอีกเป็นจำนวนมาก

 
วง The Parkinson
ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา The Parkinson ได้พยายามเสนอผลงานเพลงของพวกเขา เพื่อตอบแทนทุกความรู้สึก ทุกแรงใจ ที่แฟน ๆ เพลงมีให้พวกเขาตลอดมา ด้วยงานเพลงคุณภาพ ที่ขณะได้ออกสู่ตลาดเพลงครั้งใด ก็ได้รับความชอบอย่างสูงสุด และเหมือนกัน ความฮอตฮิตของบทเพลงใหม่อย่าง เพลง หมดแก้ว (Delete) ก็ทำให้ The Parkinson มีงานเพลงที่โดดเด่นได้ใหม่ และนับได้ว่าเป็นผลงานเสียงเพลงล่าสุด ที่อาจจะครอบครองใจ พร้อมกับชนะใจแฟน ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งวันนี้ เพลงนี้ได้ฮอตฮิต และกลายเป็นบทเพลงใหม่ ที่มีผู้คนส่วนใหญ่รู้จักกันแทบทั่วประเทศ ด้วยระยะเวลาเพียงไม่นาน บทเพลงนี้ก็สามารถอยู่ในใจ ของแฟน ๆ The Parkinson ได้อย่างเต็มเปี่ยม
 
เมื่อทุกงานเพลงของ The Parkinson สามารถชนะใจชาวไทยทั้งประเทศได้แบบนี้ ในอนาคตอันใกล้ The Parkinson คงอาจทะลุเป้าหมายของพวกเขา พร้อมกับสามารถนำงานเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุด มาแจกให้กับแฟน ๆเพลงอีกมากมาย แต่เพราะว่าตอนนี้ พวกเขาขอมอบบทเพลง หมดแก้ว (Delete) ให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามรับฟังเนื้อเพลง หมดแก้ว (Delete)กันไปก่อน