กินอาหารตามสูตรลดน้ำหนัก เพียงแค่ 3 วันก็เป็นผล

หากไม่ใช่การลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วน หรือเป็นการลดน้ำหนักอย่างสมบูรณ์ ถูกต้องในทุก ๆ วิธีทาง สูตรลดน้ำหนักสามารถใช้เวลาลดได้ประมาณ 2-3 วัน แต่วิธีนี้ไม่ใช่จะเป็นสูตรลดน้ำหนัก ที่มีอันตรายต่อสุขภาพ จะเหมาะกับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก เพียงแค่เล็กน้อย พร้อมทั้งต้องการกระชับสัดส่วนให้ดูดีขึ้น อาจใส่ชุดสวยๆ ออกงานได้เลย

 
สูตรลดน้ำหนัก
สาว ๆ โดยมาก พยายามที่จะรักษาหุ่นของตนเอง เพื่อที่จะดูดีได้อย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะสาวๆที่กำลังมองหาสูตรลดน้ำหนัก เพื่อที่จะออกงานไม่กี่วันนี้ แล้วไม่รู้จะมีวิธีไหน ที่จะสามารถลดน้ำหนักได้ สาวๆ ลองวิธีการง่ายๆ แบบนี้กันได้เลยภายใน2-3 วันอาจจะใส่เสื้อผ้าสวยๆได้อย่างมั่นใจ อีกอย่าง สาวๆ ที่ชอบลดความอ้วนแบบเร่งด่วน อาจทำให้มีความเสี่ยง และเป็นอันตรายต่อร่างกาย เพราะการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนนั้น อาจทำให้กล้ามเนื้อนั้นหายไป แทนที่จะมีไขมัน พร้อมทั้งนอกจากนั้น ถ้าหากเลิกควบคุมน้ำหนักแล้วล่ะก็ อาจจะทำให้โยโย่ตามมาอีกด้วย ส่วนสูตรลดน้ำหนัก โดยจะมีสูตรดังนี้ วันแรก มื้อเช้า รับประทานขนมปังโอลวีดประมาณ 2 แผ่น แล้วรับประทานคู่กับกาแฟแต่ไม่ใส่น้ำตาล มื้อกลางวัน รับประทานปลาทูน่าแบบน้ำแร่ 1 กระป๋อง สลัดผักน้ำใส ส่วนอาหารเย็น รับประทานข้างกล้อง 1 ถ้วย หรือว่าจะรับประทานสลัดผักน้ำใสก็ได้ วันที่ 2 มื้อเช้า ขนมปัง 1 แผ่น กินคู่กับกาแฟไม่ใส่น้ำตาล อาหารกลางวัน โยเกิร์ต สูตรลดน้ำหนักพร้อมกับน้ำผลไม้สดไม่ใส่น้ำตาล  ข้าวเย็น ปลากะพงนึ่ง น้ำมะเขือเทศ  
 
พร้อมกับในวันสุดท้ายของการเลือกสรรใช้สูตรลดน้ำหนัก อย่างวันที่ 3 ให้ผู้ลดความอ้วนเลือกทานมื้อเช้า ด้วยซีเรียล  โยเกิร์ตสูตรธรรมชาติ น้ำส้ม ก็ได้ค่ะ อาหารกลางวัน สลัดผักน้ำใสกับไข่ต้ม 1 ฟอง ส่วนมื้อเย็น ข้าวกล้อง ทานควบคู่กับเนื้อหมู ที่ไม่ติดมันอยางน้อยประมาณ 1-2 ชิ้น พร้อมกับน้ำผลไม้สดไม่ใส่น้ำตาล