ผลบอลสดในทุกวันนี้ ที่เป็นเหตุให้ผู้ไล่ตามยังคงมีหวัง

ผลบอลสดที่ผู้เกาะติดรับชมการแข่งขันกีฬาฟุตบอล จะได้รับรู้และรับทราบโดยพร้อมเพียงกัน บางครั้งผลฟุตบอลที่ออกมานั้น ก็มิใช่ผลบอลที่ใคร ๆ ได้คาดหวังเอาไว้ เนื่องจากผลฟุตบอลที่ถูกป่าวประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ ไม่ได้ถูกกำหนดตายตัวเสมอไป เพราะเช่นนั้นแล้ว ผลฟุตบอลที่เกิดขึ้น ก็น้อยคนนักที่จะสามารถคาดเดาได้ นอกจากนักวิเคราะห์บอลจำนวนมากในระดับมืออาชีพ ที่จะสามารถทำการวิเคราะห์ และคาดเดาออกมาได้อย่างแม่นยำ หรือใกล้เคียง

 

และถ้าหากผลบอลสดที่ผู้เกาะติดฟุตบอลได้รับรู้ กลับเป็นผลฟุตบอลที่ทุกคนไม่คาดคิด และนำพาไปสู่ความผิดหวัง แม้ว่าโอกาสจะไม่ได้จบลง แต่ภายในโอกาสต่อ ๆ ไปนั้น แน่นอนเลยว่า นักกีฬาคงจะเสียกำลังใจ และคงจะมีพลังในการสู้ต่อน้อยลง แต่ถ้าหากนักกีฬายังคงเดินหน้า และพยายามตั้งใจที่จะต่อสู้ต่อไป เกมส์ภายในแต่ละเกมส์ก็ถือได้ว่าเป็นโอกาสอันดี ที่จะนำไปสู่การแข่งขันกีฬาฟุตบอล กับนัดที่ออกมาภายในรูปแบบนัดพิสูจน์ ว่านักกีฬาบอลจะสามารถแก้ตัวได้หรือไม่ ฝีมือของพวกเขาจะพัฒนาได้มากหรือน้อยแค่ไหน ตรงนี้กลายเป็นจุดที่ดูเหมือนพีคมาก และทางด้านผู้เกาะติดรับชม และคอยให้กำลังใจก็ยังคงพยายาม ที่จะให้กำลังใจนักกีฬาฟุตบอลอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะมีโอกาสได้รับทราบและรับรู้ กับผลลัพธ์ที่ออกมาในแบบผลบอลสดล่าสุดนั่นเอง

 

และด้วยเหตุนี้นี่เอง ที่ทำให้ผู้เกาะติดรู้สึกมีความหวัง กับผลลัพธ์ที่ออกมาอย่างแน่นอน ว่าจะทำให้ทีมฟุตบอลที่เขาเชยชม ได้รู้สึกว่าตัวเองกำลังเดินหน้า และต่อสู้เพื่อให้ได้ชัยชนะ กับผลลัพธ์ที่ออกมาในแบบผลบอลสดหลังจากจบเกมส์