ผลบอลสด ผลฟุตบอลในรูปแบบนี้ที่บาดใจ

หลายต่อหลายหน ที่แฟน ๆ คอฟุตบอลต้องรู้สึกผิดหวัง พร้อมกับผลบอลสดที่ดูเหมือนว่าเชือดเฉือนใจเป็นอย่างสูง เมื่อถึงคราวที่นักกีฬาสร้างผลบอลได้อย่างชัดแจ้ง กับเสี้ยววินาทีสุดท้าย กลายเป็นผลคะแนนที่ใกล้เคียงกับคู่แข่งขัน อีกทั้งการพลิกผันในแต่ละครั้ง ก็เกือบจะเป็นไปไม่ได้เลยแม้แต่น้อย แม้ว่านักกีฬาฟุตบอลไทยส่วนใหญ่ จะดูมีความสามารถที่น่าเชื่อถือ ว่าจะสามารถพลิกเกมส์ได้ก็ตาม แต่ถ้าว่าเสี้ยวของวินาทีเพื่อทุกคน ก็ยังคงคือเสี้ยววินาทีสั้น ๆ ซึ่งเป็นเวลาที่น้อยนักพร้อมกับการสร้างผลฟุตบอลเพื่อคว้าชัยชนะ

ผลบอลสด
 
แต่การชนะที่ขาดรอย ก็นับได้ว่าเป็นผลบอลสดที่เชือดเฉือนใจได้อย่างเต็ม ๆ เหมือนกัน เชือดเฉือนพร้อมกับทำให้แฟน ๆ ได้ดีใจ กับผลบอลที่น่าเชื่อถืออย่างมากที่สุด กว่าที่นักกีฬาจะคว้าความสำเร็จมาได้ ก็นับได้ว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย เพราะฉะนั้นแล้ว การได้ชัยชนะมาครอบครอง ก็เป็นผลสำเร็จอีกหนึ่งขั้น ที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ รับทราบได้ว่า ทุกหยดเหงื่อของนักกีฬาฟุตบอล เป็นเหงื่อที่มาจากความคาดหวังและความตั้งใจแบบสุด ๆ พร้อมกับนี่ก็คือส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำเอาแฟน ๆ ชาวฟุตบอล ไม่เคยรู้สึกต้องการจะทอดทิ้งนักกีฬาให้โดดเดี่ยว เนื่องจากพวกเขาก็ยังคงเดินหน้าที่จะไล่ตาม กับทุก ๆ ก้าวย่างแห่งการพัฒนา และการคว้าชัยทุก ๆ ครั้งของนักกีฬาบอล จะต้องมีแฟน ๆ คอยเคียงคู่และให้แรงใจเสมอ
 
สุดท้าย ผลบอลสดก็กลายเป็นผลบอลที่น่าระทึกมาก เพราะช่วงเวลาทุกวินาทีมีค่า และการสร้างสถิติในการแข่งขันก็ยังคงมีอยู่เรื่อยไป