ผลบอลสด ผลฟุตบอลภายในแบบนี้ที่บาดใจ

หลายต่อหลายครั้ง ที่แฟน ๆ คอบอลต้องรู้สึกผิดหวัง พร้อมกับผลบอลสดที่ดูเหมือนว่าเชือดเฉือนใจเป็นอย่างสูง เมื่อถึงเวลาที่นักกีฬาสร้างผลฟุตบอลได้อย่างชัดเจน กับเสี้ยววินาทีสุดท้าย กลายเป็นผลแต้มที่ใกล้เคียงกับคู่แข่ง ยิ่งกว่านั้นการพลิกผันในแต่ละครั้ง ก็แทบเป็นไปไม่ได้เลยแม้แต่น้อย ถึงแม้นักกีฬาฟุตบอลไทยส่วนใหญ่ จะดูมีฝีไม้ลายมือที่น่าเชื่อถือ ว่าจะอาจพลิกเกมส์ได้ก็ตาม แต่เสี้ยวของวินาทีเพื่อทุกคน ก็ยังคงคือเสี้ยววินาทีสั้น ๆ ซึ่งเป็นยุคที่น้อยนักกับการสร้างผลบอลเพื่อคว้าชัยชนะ

 
แต่การชนะที่ขาดรอย ก็ถือได้ว่าเป็นผลบอลสดที่บาดใจได้อย่างเต็ม ๆ เช่นเดียวกัน เชือดเฉือนพร้อมกับทำให้แฟน ๆ ได้ดีใจ กับผลบอลที่น่าเชื่อถืออย่างมากที่สุด กว่าที่นักกีฬาจะคว้าชัยชนะมาได้ ก็นับได้ว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย ดังนั้นแล้ว การได้ชัยชนะมาครอง ก็เป็นความสำเร็จอีกหนึ่งขั้น ที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ ทราบได้ว่า ทุกเหงื่อของนักกีฬาฟุตบอล เป็นหยาดเหงื่อที่มาจากความมุ่งหมายและความตั้งใจแบบสุด ๆ พร้อมทั้งนี่ก็คือส่วนหนึ่งที่ทำเอาแฟน ๆ ชาวบอล ไม่เคยรู้สึกต้องการจะทอดทิ้งนักกีฬาให้โดดเดี่ยว เพราะว่าพวกเขาก็ยังคงเดินหน้าที่จะเกาะติด กับทุก ๆ ก้าวย่างแห่งการพัฒนา พร้อมทั้งการคว้าชัยทุก ๆ ครั้งของนักกีฬาบอล จะต้องมีแฟน ๆ คอยเคียงข้างและให้แรงใจเสมอ
 
ผลบอล
สุดท้าย ผลบอลสดก็กลายเป็นผลบอลที่น่าระทึกมากที่สุด เพราะช่วงเวลาทุกวินาทีมีค่า พร้อมทั้งการสร้างสถิติในการประลองก็ยังคงมีอยู่ร่ำไป