ผลบอลสดจำนวนมาก กลับกลายเป็นผลบอลที่ถูกคาดหวังจากแฟน ๆ ฟุตบอล

การคิดหวังผลบอลสดส่วนมาก อาจจะทำการคาดหวังได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมกับต่อให้ไม่เป็นผลบอลสด หรือว่าแม้กระทั่งเป็นการประกาศผลบอลย้อนหลัง ก็ยังอาจจะมีผู้คนเฝ้าคอยให้การติดตามกันอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากแฟน ๆ คอบอลส่วนใหญ่ ยังคงเดินหน้าที่จะหันมาติดตามกีฬาฟุตบอลเสียส่วนมาก อาจเป็นเพราะกระแสการประลองฟุตบอลที่มีมากเพิ่มขึ้น หรือแม้กระทั่งการค้นพบสิ่งที่ตนเองชื่นชอบจากแฟน ๆ ฟุตบอลในภายหลัง

 
ผลบอล
ซึ่งต่อให้ไม่มีใครคอยติดตาม หรือแม้กระทั่งผู้คนที่ไม่มีโอกาสได้เกาะติดการแข่งขันภายในแต่ละช่วงเวลา แต่ว่าการประกาศผลบอลสดอย่างเป็นทางการก็ยังอาจจะมีอยู่ เพราะฉะนั้น ผู้ที่รอคอยพร้อมทั้งติดตามผลฟุตบอลหรือผลการชิงชัยรอบล่าสุด ก็จะได้รับข่าวสารกันอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อมูลที่ได้มาส่วนมาก จะเป็นข่าวสารดี ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ฟุตบอลมากมาย ที่ทำเอาเกิดประโยชน์ต่อแฟน ๆ คอบอลทุกคน อย่างที่แฟน ๆ พอใจอย่างมากที่สุด ซึ่งในการติดตามการประกาศผลบอลสดอย่างเป็นทางการนี้ ยังคงมีผู้คนที่ได้ติดตามการชิงชัยในช่วงเวลาที่ถูกกำหนดมา และเขาก็ยังคงต้องการความเชื่อมั่น ตลอดจนกระทั่งหันมาติดตามเว็บไซต์ที่คอยประกาศผลฟุตบอลอีกครั้ง พร้อมทั้งนี่ก็คือความชื่นชมของกลุ่มคน ที่หลงเสน่ห์กีฬาฟุตบอลอย่างถึงที่สุด
 
ผลบอลสดไทยในทุก ๆ ช่วงของการเกาะติดกีฬาฟุตบอล ด้วยลักษณะของผู้เกาะติดทุกคน ย่อมจะมีการเกาะติดให้ถึงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นผลบอลสด ผลบอลล่าสุด ตารางฟุตบอล โปรแกรมฟุตบอล ซึ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับทุก ๆ ช่วงที่มีการประลองฟุตบอลอย่างชัดเจน