เพลงเธอ เพลงดังจากศิลปินนักร้องวง COCKTAIL ที่ใครต่อใคร ก็ต้องไล่ตาม

บทเพลง เธอ เป็นเพลงซึ้ง ๆ ประทับใจของแฟน ๆ มากหลายคน โดยเพลงนี้เมื่อถูกปลดปล่อยออกมาภายในรูปแบบอย่างเต็มไม่นาน กระแสการเกาะติดที่ท่วมท้น ก็ผลักดันให้บทเพลงนี้กลายเป็นบทเพลงฮิตในเร็ววัน จนกระทั่งให้ศิลปินนักร้อง ซึ่งเป็นเจ้าของชิ้นงานบทเพลงนี้ ต้องออกอาการดีอกดีใจ และต้องการจะขอบคุณแฟน ๆ เพลงที่ไล่ตามพวกเขาโดยตรง

 
และสำหรับคนดังนักร้องคุณภาพ ที่ทำหน้าที่ในการร้องเพลง เธอ นั่นก็คือ ศิลปินวง COCKTAIL ซึ่งเขาทั้งหลายพยายามที่จะปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องทุก ๆ เพลงอย่างเต็มที่ เพื่อบทเพลงแต่ละเพลงมีชีวิตเหนือเกินความคาดหมาย และทุก ๆ ความใฝ่ฝันของพวกเขา ที่จะทำเอาแฟน ๆ เพลงมีความสนุกสนานไปกับทุกครั้ง ที่ได้ติดตามรับฟังเพลงของเขาทั้งหลายนั้น ก็ได้เป็นจริงขึ้นมาอย่างสมความตั้งใจ และล่าสุดกับการติดตามชิ้นงานเพลง แฟน ๆ เพลงจำนวนมากก็คงจะพอรู้กันดีอยู่แล้วว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา COCKTAIL ได้มีชิ้นงานเพลงออกมาอย่างมากมาย และแต่ละเพลงของเขา ก็ได้รับความนิยมจนกลายเป็นเพลงฮิตถึงหลากหลายเพลงด้วยกัน และล่าสุดกับเพลงใหม่ของเขา อย่างบทเพลง เธอ ก็ยังคงสร้างปรากฏการณ์ในการติดตามอย่างมากมายอยู่ดี
 
วง ค็อกเทล
นอกจากนั้นคือ กระแสการยอมรับจากบทเพลง เธอ ทำให้พวกเขาได้รับรู้ว่า การเดินทางมาไกลที่แสนจะเหนื่อยล้า กลับจืดจางและหายไปเมื่อได้กำลังใจจากแฟน ๆ และใครที่เกาะติดผลงานเสียงเพลงของพวกเขา ก็ย่อมที่จะประทับใจเพลง เธอไปตาม ๆ กัน