ไฮไลท์บอลของทีมชาติไทยภายในระยะเวลาที่ผ่านมา

สิ่งหนึ่งที่กองทัพนักกีฬาไทย ยังคงคิดว่าเป็นไฮไลท์พิเศษสุดเพื่อพวกเขา คือการยิงประตูภายในแต่ละรูปแบบ ที่ทำเอาแฟน ๆ ต่างเฮลั่นทั่วทั้งสนาม พร้อมกับมิใช่แค่แฟน ๆ คอบอลที่เดินทางไปเชียร์ข้างขอบสนามเพียงเท่านั้น ก็เพราะว่ายังคงมีแฟน ๆ คอบอลตามพื้นที่ต่าง ๆ ที่ต่างก็เฮลั่นดังสนั่น เมื่อครั้งที่ไทยยิงเข้าประตูไปภายในแต่ละลูก แต่ละแต้มนั่นเอง
 
ไฮไลท์ฟุตบอล
ซึ่งในส่วนของไฮไลท์ฟุตบอลที่ทางทีมชาติไทยได้วาดฝีไม้ลายมือเอาไว้นั้น เป็นแบบของการรับส่งบอลที่เป็นเหตุให้คู่ต่อสู้ไม่สามารถเข้ามาชิงหรือว่าแย่งบอลออกไปได้ โดยนักเตะทีมชาติไทยต่างก็พยายามที่จะยื้อและถ่วงเอาลูกฟุตบอลไว้ได้ต่อเนื่อง โดยสร้างไฮไลท์ฟุตบอลในลักษณะของเกมส์การเล่นลิงชิงบอล ที่มีการส่งบอลให้แก่กันโดยไม่พลาดติดต่อกันเป็นช่วงเวลานานถึง 23 ลูก กระทั่งทำให้คู่แข่งขันเองต่างก็ออกอาการเหนื่อย จนไม่รู้จะสามารถเข้าไปชิงและแย่งบอลมาได้อย่างไร และนี่ก็คือส่วนหนึ่งที่นับได้ว่าเป็นไฮไลท์ประวัติศาสตร์ ที่อาจสร้างชื่อเสียงให้กับชาวไทยทั่วประเทศ กับฝีมือของทัพนักกีฬาไทย ที่มาพร้อมความสามารถพิเศษในการรับส่งลูกบอลให้แก่กัน จนคนทั่วโลกต่างตบมือให้กับผลสำเร็จในครั้งนี้ของประเทศไทยเรา
 
พร้อมกับนี่ก็เป็นไฮไลท์ฟุตบอลทีมชาติไทยปัจจุบัน ที่สามารถสร้างชื่อให้กับคนไทยทั่วประเทศ แถมยังคงคงเป็นไฮไลต์ที่ทำเอาชาวต่างประเทศส่วนใหญ่ ต้องปลดปล่อยความรู้สึกในใจออกมาว่า นักฟุตบอลทีมชาติไทย มีฝีไม้ลายมือระดับขั้นสุดยอด ซึ่งในส่วนนี้ทำเอาชาวไทยต่างก็เฮลั่น พร้อมกับความคิดเห็นที่มาพร้อมกับคำชื่นชมจากผู้คนทั่วโลกที่ได้ไล่ตามรับชมการแข่งขันของฟุตบอลทีมชาติไทยในซูซูกิคัพ นั่นเอง

http://sport.thaiza.com/ไฮไลท์ฟุตบอล/