ผลบอลวันนี้ของทีมชาติไทย ประกาศศักดาไปกว้างไกลพร้อมกับการคว้าชัยชนะ

ผลบอลวันนี้ของทีมชาติไทย กลับเป็นเหตุให้คนไทยทั่วประเทศต่างก็เฮดังลั่น พร้อมกับฉลองความสำเร็จกันแบบทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะหลังจากที่ไทยได้คว้าความชนะประเทศเมียนม่าร์ จนได้เหรียญทองในคราวนี้ บ่งบอกว่าทีมชาติไทย มีทีมนักกีฬาที่มีฝีไม้ลายมือที่แข็งแกร่ง ด้วยศักยภาพและประสิทธิภาพ ทำให้นักกีฬาฟุตบอลไทยทุกท่าน ได้คว้าชัยชนะอย่างสมหวังมาครอบครอง

 
การได้อันดับหนึ่งในการแข่งขันกีฬาฟุตบอลไทยซีเกมส์ ไทยได้คะแนนนำโด่งเมียนม่าร์ ทำให้ทีมนักกีฬาฟุตบอลไทยได้ป่าวประกาศศักดาอีกครั้ง โดยการคว้าความชนะเหรียญทองมาครอบครองอย่างน่าทึ่ง โดยที่ชาวไทยได้เฮลั่นกับผลบอลวันนี้ถึง 3 ประตูต่อ 0 ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่มองออกในขณะที่กำลังเชียร์พร้อมทั้งติดตามทุกวินาที ว่าฝีไม้ลายมือของทัพนักกีฬาไทยไม่ธรรมดา และสามารถคว้าความสำเร็จมาได้แน่นอน เพราะภายในทุก ๆ วินาทีที่ไทยพยายามบุก ไทยจะอาจทำการยิงประตูได้ทุกช่วงขณะ เว้นเสียแต่ว่าทุก ๆ ประตูที่ว่านี้ จะเป็นการยิงเข้าประตูเพื่อนำคะแนนได้หรือไม่ และแล้วก่อนจะจบเกมส์การประลอง ผลบอลในวันนี้ก็กลับเป็นผลบอลวันนี้ไปตามเป้าหมาย เพราะไทยสามารถทำคะแนนขึ้นนำเมียนม่าร์ได้อย่างสม่ำเสมอ จนกระทั่งจบเกมส์ขึ้นนำที่ 3 ประตูต่อ 0 นั่นเอง
 
ผลบอล
แรงเชียร์ผนวกกับการส่งกำลังใจของคนไทยทั่วประเทศ แทบจะดังกึกก้องโลก และสำหรับนักกีฬาฟุตบอลเอง ก็คงจะรับรู้ได้ว่า คนไทยทั่วประเทศต่างก็ลุ้นพร้อมทั้งส่งกำลังใจให้กับพวกเขาในทุก ๆ วินาที ส่งผลให้ผลบอลวันนี้ ตกเป็นผลบอลแห่งการคว้าชัยชนะของไทยล่าสุดในซีเกมส์