มิติอีกหนึ่งรูปแบบ ที่สร้างความภูมิใจให้กับผู้ที่ติดตามผลบอลอย่างตลอดเวลา

ทุก ๆ ครั้งที่คุณเกาะติดผลบอล คงเป็นการไล่ตามอย่างต่อเนื่อง ก็เพราะว่ากีฬาฟุตบอลยังคงมีการชิงชัยที่มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งดูเหมือนว่าจะเป็นนัดสำคัญที่น่าติดตามทั้งหมด ส่วนผู้ที่เกาะติดเองก็มิอาจรับรู้ได้ว่า ตัวเองจะสามารถดูถ่ายทอดสดได้ทุกรอบการชิงชัยหรือไม่ แต่ในส่วนของการให้บริการเกี่ยวกับข้อมูลข่าวสาร หรือว่าแม้กระทั่งการบอกผลบอล ย่อมมีให้บริการแก่ทุกท่านและทุกเมื่ออย่างแน่นอน

 
เฉพาะในส่วนให้บริการเกี่ยวข้องการประกาศผลบอล ได้มีการพัฒนารูปแบบการให้บริการ เมื่อแฟน ๆ ให้ความนิยมและทำการเกาะติดผลบอลในทุก ๆ รูปแบบ แถมยังพากันไล่ตามผลบอลในทุก ๆ ทางเลือกแบบนี้ ผู้ให้บริการเกี่ยวข้องการประกาศผลบอล หรือว่าแม้กระทั่งการให้ข้อมูลข้อมูลข่าวสารในแวดวงกีฬาฟุตบอลก็ตาม ย่อมที่จะต้องการตอบสนองและพัฒนาการให้บริการเกี่ยวกับกีฬาบอลกันอย่างเต็มที่ เพื่อภายในการให้บริการดูดีและมีมิติมากยิ่งขึ้น ซึ่งผู้เกาะติดสามารถใช้บริการเช็คผลฟุตบอลแบบมีเสียงได้ พร้อมกับนี่ก็คืออีกหนึ่งมิติที่จะเป็นเหตุให้ผู้ไล่ตามรู้สึกสนุกสนาน ตลอดจนกระทั่งได้รับความสนุกกันอย่างเต็มที่ เพราะว่ารูปแบบของการกระจายข่าวสารผลบอลสด มีเสียงแบบมีเสียงพูด ย่อมเป็นรูปแบบที่น่าติดตามพร้อมกับน่าฟังเป็นอย่างสูง เหมือนกับได้อรรถรสในการไล่ตามข้อมูลเฉพาะทางมากยิ่งขึ้น ตลอดจนได้รับความรู้พร้อมทั้งได้ทำความเข้าใจกันแบบง่าย ๆ
 
ผลบอล
จนอาจสร้างอีกหนึ่งมิติ ที่ดูน่าภาคภูมิใจของผู้ให้บริการข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับกีฬาบอล และผู้ที่ให้บริการเกี่ยวกับการประกาศผลบอลในทุก ๆ รอบ เพราะต่อจากนี้ไป หากผู้เกาะติดต้องการรับฟังข้อมูลข่าวสาร หรือต้องการรับทราบผลบอลรอบล่าสุด ก็อาจที่จะเลือกแบบบริการได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว