การแข่งขันกีฬาฟุตบอลภายในแต่ละครั้ง เหมือนเป็นไฮไลท์ที่น่าสนใจ พร้อมกับแฟน ๆ คอบอลส่วนใหญ่ก็ชื่นชอบไปตาม ๆ กันด้วย และนี่ก็คือการให้บริการของเว็บไซต์หลากหลาย เกี่ยวกับการประกาศผลบอลในทุก ๆ รูปแบบนั่นเอง

 
ผลบอล
ทุกครั้งจะต้องมีกระแสการติดตามผลบอล ที่ได้จากเว็บไซต์ต่างๆ โดยตรง พร้อมกับเว็บไซต์ที่ทำการนำเสนอผลบอลสด กลับเป็นเว็บไซต์ที่มีคอฟุตบอลเข้าถึงกันเป็นจำนวนมาก ตลอดจนกระทั่งแฟน ๆ นักกีฬาฟุตบอลจำนวนมาก ที่ให้ความชอบไปทางด้านการชิงชัยในแต่ละเกมส์ที่มีความแตกต่างกัน เป็นการเชียร์กีฬาแบบเลือกฝ่ายหรือว่าเลือกทีมที่ตนเองชื่นชอบ มิใช่คอฟุตบอลที่ทำการติดตามการแข่งขันกีฬาฟุตบอลภายในทุกรอบและทุกประเภท ซึ่งการเกาะติดผลบอลในทุก ๆ รูปแบบ แฟน ๆ สามารถไล่ตามผลบอลได้จากทางเว็บไซต์ พร้อมกับมีการประกาศผลบอลให้เห็นอย่างที่อาจจะรับรู้ได้โดยง่าย ตลอดจนกระทั่งมีข้อมูลต่าง ๆ ของการชิงชัยกีฬาฟุตบอล นับได้ว่าเป็นการเกาะติดผลบอลในทุกรอบการชิงชัยที่เกิดขึ้น ซึ่งการติดตามผลบอลที่ว่านี้ นับได้ว่าเป็นการติดตามผลบอลที่มีการป่าวประกาศผลให้เห็นอย่างเด่นชัดและผลบอลสดมีความชัดเจนเป็นอย่างสูง ทำให้สามารถสนองความต้องการของแฟน ๆ คอบอลได้อย่างชัดเจนเพิ่มมากขึ้น
 
ส่วนผู้ที่คอยติดตามแบบโดยปกติ ที่ต้องการรับรู้ผลบอลจากการชิงชัย โดยเฉพาะการไล่ตามผลบอลสด ที่รู้ลึก รู้จริง รู้เท่าทันเหตุการณ์ได้ทันทีหลังจากที่ได้มีการแข่งขัน และการชิงชัยนั้นก็จบลงในช่วงเวลาต่อมา ยิ่งกลับกลายเป็นการให้บริการทางด้านการประกาศผลบอล ให้กับแฟน ๆ คอบอลไม่พลาดแม้แต่เสี้ยววินาทีเดียวกันเลย