ชนาธิปซักซ้อม ฟิตร่างกาย เข้าฟิตเนส เตรียมลงเป็นตัวจริง

เมื่อปัจจุบัน ได้มีข่าวกีฬาเกี่ยวกับการฝึกฝนของ มิยาโนซาว่า ชูเฮ โยโมดะ ซึ่งจะอยู่ในฐานะเป็นกุนซือใหญ่ ได้มีการวางโปแกรมให้กับลูกทีมแต่ละคน ให้มีการปรับปรุงทางด้านร่างกาย เพื่อผู้ที่ลงเล่นในสนามล่าสุด เนื่องจากเกิดฝนตกแบบต่อเนื่อง  ทำให้ผู้เล่น ที่ได้มีนักเตะชนาธิป มารวมอยู่ด้วยกัน สำหรับทำการฝึกซ้อมในห้องฟิตเนสกันแบบเบา ๆ เพียงแค่นั้น แต่ไม่ได้มีการลงสนามซ้อมเลย แต่ทว่าจะยกเว้นผู้ที่เป็นตัวสำรองเพียงแค่นั้น ที่จะต้องทำการฝึกซ้อม
 
 
ถือได้ว่าข่าวกีฬาข่าวนี้ ตกเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ทำให้คอบอลแต่ละคน ต่างก็ทำการเกาะติด การฝึกซ้อมกันอย่างกว้างขวาง แต่ทว่าด้วยข่าวดี ของโจนาธาน ศูนย์หน้าของบราซิล ที่ได้มีอาการบาดเจ็บหัวเข่าในก่อนหน้านี้นี่เอง ก็ได้มีการกลับมาฝึกฝนอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่ได้มีกำหนดการ ว่าทางเจ้าตัวจะทำการฟิตตัวทัน เพื่อที่จะช่วยลูกทีมในอีกไปกี่วันนี้ ทำให้ข่าวนี้ แฟน ๆ คอบอล ต่างก็ทำการเกาะติดกันอย่างหนาแน่น ซึ่งมีความหวังว่า โจนาธาน จะได้ลงเล่นในสนามนี้นั่นเอง ดังนั้น เหล่าแฟน ๆ ตัวยง จึงได้เกาะติดกันอยู่ตลอด
 
เพราะฉะนั้น ข่าวกีฬา กับความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ที่ชาวคอฟุตบอลแต่ละคน ต้องติดตาม เพื่ออยากจะลุ้นการชิงชัยกันนั่นเอง จนกลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ทำให้ใครต่อใคร ก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่า ข่าวที่มีกระแสที่กำลังยอดฮิตในช่วงนี้กันเลยก็ว่าได้