นักกีฬาบอลภายในดวงใจของ อัสสัมเซา อย่าง เลอันโดร เดอ โอลิเวียร่า

ครั้งหนึ่งของ อัสสัมเซา ก็ได้มีการพูดเอ่ยชม เลอันโดร เดอ โอลิเวียร่า มาโดยตลอด และถ้าในการแข่งขันรอบปัจจุบันนี้ หากเขาไม่อาจสร้างผลงานในนัดนี้ได้ อัสสัมเซา อาจต้องลดหย่อนคำกล่าวลงไป เพราะจากคำชมที่ได้เห็นนี้ ถือได้ว่าเขามั่นใจในหัวหอกรุ่นพี่นักกีฬาฟุตบอลคนนี้ของเขาอย่างแรงเลย

 
นักกีฬาฟุตบอล
เพราะ เลอันโดร เดอ โอลิเวียร่า ได้สร้างชิ้นงานจนกลับเป็นทีเด็ดบอลที่น่าเฝ้าดูมาแล้วหลายรอบ ทำให้ เลอันโดร เดอ โอลิเวียร่า ถือได้ว่าเป็นนักกีฬาฟุตบอลที่มีความสามารถทางด้านบอลจนน่าชื่นชม ซึ่งเขาคนนี้มีความสามารถที่จะสามารถสร้างผลงานให้กับทีมได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมกับน้อยนักที่ เลอันโดร เดอ โอลิเวียร่า จะเป็นเหตุให้แฟนลูกหนังต้องผิดหวัง พร้อมทั้งทุกคนในทีมฟุตบอลต่างก็เชื่อถือในฝีมือของเขาอย่างไม่ต้องกังวล แม้ว่าครั้งนี้จะเป็นฤดูกาลแรกของเขาบนการแข่งขันฟุตบอลลีกสูงสุด แต่ถ้าหากว่านักกีฬาท่านใดเกิดผิดพลาด พร้อมทั้งไม่สามารถป้องกันหรือว่าปล่อยให้เลอันโดรได้มีพื้นที่ภายในการเล่นได้ โอกาสที่นักกีฬาจะเสียประตูย่อมมีขึ้นอย่างแน่นอน ส่วนในลีกของการชิงชัยฟุตบอลในนัดนี้ เหล่าสาวกฟุตบอลก็คงต้องจับตาเพ่งมองกันว่า เลอันโดร เดอ โอลิเวียร่า จะอาจสร้างทีเด็ดฟุตบอลขึ้นได้อีกหรือเปล่า
 
สุดท้ายความวาดหวังของผู้คนส่วนมาก คงอยากให้เขาทำประตูได้หลากหลายแต้มร่วมกัน อย่างน้อยการได้ชัยชนะจำเป็นต้องใช้คะแนนหลากหลายแต้ม พร้อมทั้งนักกีฬาบอลที่เป็นหัวหอกของทีม ค่อนข้างเป็นแกนนำภายในการคว้าความสำเร็จมาครอง