เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า เร้าใจกับข่าวบาร์ซ่า แต่ทว่าในใจก็มีสิงห์บลูส์

เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า เซซาร์ อัซปิลิกวยต้าได้มีการยินยอมว่ามีความพอใจที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ทางบาร์เซโลน่า แต่ในแนวรับสเปนรายนี้ ก็ได้มีการยืนยันว่าเขาไม่เคยคิดถึงการย้ายออกจากทีมกันเลย ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่มีกระแสในการติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้แฟนบอลแต่ละคนมีความสนใจ เมื่อได้มีข่าวออกมาให้เกาะติดกันนั่นเอง

 

ถือได้ว่าเซซาร์ อัซปิลิกวยต้า  อายุ 27ปี กลายมาเป็นหนึ่งในทีมที่สำคัญที่สุดคนหนึ่ง ซึ่งตั้งแต่ได้โยกย้ายมาจากทาง โอลิมปิก มาร์กเซย หลังได้มีการทำผลงานในซีซั่นนี้ได้อย่างน่าประทับใจกับบทบาทเซนเตอร์ฮาล์ฟในระบบกองหลัง 3 ตัว จนได้โดดเด่นไปเข้าตา บาร์ซ่า ที่ได้กำลังหากองหลังตัวใหม่ไปทำการเสริมทัพ แต่ถ้าว่าทาง แบ็กเลือดกระทิงก็ได้มีการออกมาทำการปฏิเสธกันโดยทันที ว่าเขายังไม่ได้วิเคราะห์ถึงการอพยพไปจากท้องถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์กันเลย ทำให้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจพร้อมทั้งน่าติดตามกันเป็นอย่างมาก แต่เพราะว่าความจริงในขณะนี้ คือ เขาได้คิดถึงแต่เรื่องของ เชลซี เท่านั้น พร้อมทั้งมีความรู้สึกรักที่นี้เป็นอย่างมาก ซึ่งเขาเองได้อยู่กับทีมมา 5 และก็ได้มีการขยายสัญญาไปไม่ถึงปีเลย แน่นอนเลยว่า น่าตื่นเต้นที่ได้มีข่าวการเชื่อโยงกับ บาร์เซโลน่า นั่นก็หมายความว่า ท่านเองกำลังเล่นได้ดี โดยจะมีจุดหมายปลายทางที่ได้ย้ายมา ก็คือ การเติบโตในฐานะของผู้เล่นคนหนึ่ง

 

ดังนั้น เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า ได้มีเป้าหมายที่จะเติบโตในวงการฟุตบอล เมื่อได้มีผลงานการแข่งขันเมื่อไหร่ ก็ย่อมทำให้เหล่าแฟนนคลับแต่ละคนต่างก็ทำการเกาะติดกันอย่างแน่นอน ยิ่งเป็นแฟนคลับตัวยงกันเลยล่ะก็ ยิ่งจะไม่พลาดกันเลยก็ว่าได้ จนทำให้เป็นนักฟุตบอลที่น่าเกาะติด