เดวิด เบนท์ลี่ย์ สับแหลกว่าสองดูโอ้ ซานเชซและโอซิล เห็นแก่ได้ที่สุด

ดูเหมือนว่าไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ ในเมื่อ เดวิด เบนท์ลี่ย์  อดีตนักเตะของอาร์เซน่อล ได้ออกมาว่าแบบสับแหลกใส่สองดูโอ้ อย่าง อเล็กซิส ซานเชซ พร้อมทั้ง เมซุต โอซิล ว่าเป็นนักเตะที่เห็นแก่ตัวเป็นอย่างมาก  วึ่ง เบนท์ลี่ย์ ผู้ที่เคยเริ่มต้นอาชีพนักฟุตบอลกับอาร์เซน่อล ได้ให้สัมภาษณ์แบบเปิดใจ โดยชี้ว่าอดีตเจ้านายของเขา ดูเหมือนว่ากำลังตกต่ำ  เนื่องจากพฤติกรรมไม่ซื่อสัตย์และไม่ทุ่มเทของ อเล็กซิส และ โอซิล นั่นเอง

 
เดวิด เบนท์ลี่ย์
ซึ่ง เดวิด เบนท์ลี่ย์ ได้กล่าวว่า วัลค็อตต์ , วิลเชียร์ พร้อมทั้ง อ็อกเลด  ได้ลงเล่นในเกมส์ที่ดูเหมือนจะเลวร้ายถึงหลายต่อหลายนัดด้วยกัน กระทั่งถึงตอนนี้ ทุกคนก็ยังคงรู้สึกว่าพวกเขา คือผู้เล่นที่ดูเหมือนว่าจะอายุน้อย คุณอาจจะรู้สึกว่าพวกเขาต้องการใครสักคน ที่สามารถดูแลพวกเขาได้  พร้อมกับแทนที่พวกเขาจะมี โอซิล และ อเล็กซิส คอยทำหน้าที่กลุ่มนี้ กลับตกเป็นว่า พวกเขาคือผู้เล่นที่สนใจแต่เรื่องของตนเอง พร้อมทั้งพวกเขาก็ไม่ได้กังวลหรือว่าสนใจ และไม่แคร์เลยสักนิด ว่าบรรยากาศภายในสนามซ้อมจะดีหรือไม่  หากมองโดยรวมแล้ว พวกเขาเหมือนว่าจะสนใจแค่เรื่องของตนเองเท่านั้น  เนื่องจากพวกเขาเป็นแบบนั้นโดยธรรมชาติ และที่จริงคุณจำเป็นจะต้องมีผู้เล่นอย่างพวกเขาอยู่ในทีม  แต่สิ่งที่ อาร์เซน่อล ขัดสนนั่นก็คือผู้นำ
 
นอกจากนี้ เดวิด เบนท์ลี่ย์ ยังคงกล่าวต่ออีกว่า  ผมไม่คิดว่าสิ่งเหล่านี้จะอุบัติขึ้น ผมควรจินตนาการว่าภายในห้องแต่งตัวเกมแพ้ เวสต์บรอม 3 – 1 ผู้เล่นคงเอาแต่ก้มหน้า  พร้อมกับมองหาทางกลับบ้านให้ไวที่สุด เท่าที่จะทำได้