ซีแมนชี้ อาร์เซน่อลถ้าได้ โจ ฮาร์ท อาจได้แกร่งเกินคาด

ขณะนี้ โจ ฮาร์ท ถือว่าเป็นมือกาวเฝ้าประตูที่ถูกเฝ้าดูอย่างมากที่สุด  ส่งผลทำให้ทางด้าน เดวิด ซีแมน อดีตตำนานนายทวารทีมชาติอังกฤษ ออกมาแสดงความเห็นและชี้จุดว่า หากว่า อาร์เซน่อล ได้ โจ ฮาร์ท ไปครอง ย่อมสามารถเสริมทัพให้แข็งแกร่งขึ้นได้แบบชั้นยอดเลยทีเดียว

 

ซึ่ง เดวิด ซีแมน เห็นว่าทางด้าน อาร์เซน่อล หรือ ปืนใหญ่ กำลังหาผู้รักษาประตูคนใหม่ เพื่อที่จะทดแทน ปีเตอร์ เช็ก ที่เวลานี้เริ่มจะสร้างผลงานไม่ค่อยได้ แถมยังคงสร้างความผิดพลาดขึ้นภายในเกมล่าสุดให้กับทางอาร์เซน่อล  ยิ่งกว่านั้นในซีซั่นนี้ ทางด้าน โจ ฮาร์ท กลายเป็นมือกาวอันดับ 1 ที่ได้ครอบครองตำแหน่งนี้มายาวนาน และยังคงกลายเป็นเพียงส่วนเกิน ภายในสายตาของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า  กุนซือชาวสเปน และเวลานี้เขากำลังถูกมองว่าควรกำจัดออกไป ด้วยการส่งตัวให้ โตริโน่ ยืมสำหรับไปใช้งานทั้งฤดูกาล  ส่งผลทำให้ ซีแมน ออกมาสนับสนุนแบบเต็มที่ ว่า อาร์เซน่อล ในเวลานี้  หากจะเสาะหามือกาวเฝ้าประตู ก็ไม่ควรที่จะคลาด โจ ฮาร์ท

 

“เพราะว่าผม ผมคิดว่ามีหลากหลายสโมสร ที่อยากจะได้ โจ ฮาร์ท เพราะเขาคือ โกล์มือดีคุณภาพ และมันคงจะน่าช็อก หากว่าเขาได้ย้ายออกมาจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้”

 

“มันน่าเซอร์ไพรส์ เพราะว่าผมแล้ว เขาดูฟอร์มดี คงเส้นคงวาอย่างต่อเนื่องโดยตลอด และเขาได้โชว์เซฟเพื่อหลายต่อหลายคราวแล้ว”

 

“ผมจึงคิดว่า สำหรับในสถานการณ์อย่างนี้  อาร์เซน่อล ควรจะกำลงหาผู้รักษาประตูหน้าใหม่ ผมเลยบอกว่าให้มองที่ โจ ฮาร์ท  เนื่องจากเขาจะทำให้อาร์เซน่อลแกร่งขึ้นได้”