เสียงเชียร์ที่ดังสนั่นหวั่นไหวไปกับผลบอลที่น่าพึงพอใจในแต่ละรอบการชิงชัย

การได้รับความสนุกสนานย่อมมีให้เห็นอย่างเด่นชัดอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ชื่นชอบฟุตบอลได้ดูการชิงชัยฟุตบอลอย่างเต็มที่ตามความปรารถนา เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะเช่นใดก็ตาม ผลบอลที่ออกมาก็ไม่ได้ทำให้คอบอลจำนวนมากต้องล้มเลิกความตั้งใจ ที่จะคาดหวังพร้อมกับติดตามผลบอลในรอบต่อ ๆ ไปเช่นเดียวกัน

 
ผลบอล
ซึ่งความมุ่งหวังในการรับชมการแข่งขันตลอดจนจบเกมส์นั้น เป็นแรงผลักดันที่ทำให้แฟนบอลได้เกาะติดผลบอลทางด้านเว็บไซต์ต่างๆ ที่คอยให้บริการอีกครั้งด้วยเช่นกัน เปรียบเสมือนเป็นการลุ้นระทึกจนถึงนาทีสุดท้าย พร้อมทั้งยังไม่พอก็ยังคงตามไปลุ้นระทึกกับผลบอลอีกครั้งในวินาทีท้ายสุดอีกด้วย เพราะแฟน ๆ คอบอลที่พากันลุ้นพร้อมกับติดตาม นัดแข่งขันฟุตบอลที่จะทำการได้แชมป์ในแต่ละวัน ก็ย่อมที่จะต้องปล่อยชีวิตของตนเองไปกับการไล่ตามในครั้งนี้ เพื่อที่จะสามารถทำการลุ้นพร้อมกับติดตามไปกับแฟน ๆ หรือคอฟุตบอลคนอื่น ๆ กันอย่างถ้วนหน้า และดูเหมือนว่าแฟน ๆ คอบอลส่วนใหญ่ก็มักจะสามารถเกาะติดผลบอลกันได้อย่างทั่วถึง ผลบอลที่ถูกประกาศออกมาอย่างเป็นทางการภายในบางครั้ง อาจจะส่งผลดีต่อผู้ที่ติดตามพร้อมทั้งมีการลุ้นแบบตั้งหน้าตั้งตาไปกับทีมฟุตบอลขวัญใจของพวกเขา
 
เสียงเชียร์ที่ผ่านการเชียร์ในครั้งนี้ เมื่อได้เป็นไปตามที่พวกเขาได้ตั้งหวังกันเอาไว้ การติดตามในรอบต่อไปก็อาจไม่มีเรื่องยากหรือว่าต้องผิดหวังแต่อย่างใด เพราะเมื่อไรก็ตามที่แฟน ๆ คอบอลจำนวนมาก ได้ทำการติดตามการแข่งขันฟุตบอลกันอย่างถ้วนหน้า ก็เหมือนเป็นการรวมตัวเพื่อจะติดตามดูการแข่งขันกีฬาที่มีความดังระดับโลก