สโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี และการเปิดตัว นักเตะดีเยี่ยมไทยลีก

ขณะทาง สโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี ได้เปิดฉากทีมนี้ขึ้นา พร้อมกับ พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่เป็นประธานสโสร โลลิศ เทโร พร้อมกับมร.ไบรอัน แอล มาร์การ์ ประธานสโมสรร่วม โดยจมีการแถลงการแผนการของทีมนี้ พร้อมกันการเปิดฉากชุแข่งประจำปี 2017 มีการตั้งเป้าติดท็อป 10 ในศึกฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีกกันเลย เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต่างก็ทำการไล่ตามกันอย่างท่วมท้น ก็ว่าได้

 

ทางพลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่อยู่ในฐานะประธานสโมสร ที่ได้มีการพูดว่าสโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี ได้เกิดจากการร่วมือกันในระหว่างสโมสรตำรวจ พร้อมกับสโมสรฟุตบอล เพื่อที่่จะพันาทีมภายใต้ที่มีชื่อว่า โปลิศ เทโร เอฟซี ให้ตกเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จที่สูงสุด พร้อมกับทั้งนี้ ด้วยทางด้านศักยภาพที่แข็งแกร่งทั้งสองฝ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเป็นมือโปรในการจัดการบริหาร ผู้ที่ก่อตั้งทีมบีอีซี เทโร ศาสน ประกอบกับมีความตั้งใจ พร้อมกับความแข็งแรงของนักฟุตบอลที่มีประสบการณ์ของทีมที่ดี เราเชื่อกันเลยว่า จะนำทีมสโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี อาจจะก้าวขึ้นสู่อันดับที่ 10 ไทยพรีเมียร์ลีกในปีนี้ได้ นอกจากนี้แล้วยยังได้มีการเปลี่ยนแปลงสนามเหย้า จากที่เดิมสนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี มาเป็นสนามบุณยะจินดา ซึ่งได้สามารถให้คนดูให้รับชมได้ 5,000 ที่นั่งกันเลย เป็นเหตุให้แฟน ๆ สามารถไล่ตามเข้ารับชมกันได้

 

ส่วนในงานแถลงข่าวเปิดตัว สโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี ในครั้งนี้ ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ย่ิงเป็นทีมมาเยือน 2 ชด พร้อมทั้งการเปิดตัวนักฟุตบอล เป็นเหตุให้แฟน ต่างก็จับตาดูกันไม่ใช่น้อยเลย ไม่ว่าจะ เป็นกองกลาง  กองหน้า หรือ กองหลัง ย่อมสำคัญเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้คอบอลแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามการเปิดตัวนักฟุตบอลแต่ละคนกันเลย