เดวิด เบ็คแฮม เข้าพิธีสมรสใหม่อีกครั้ง พร้อมด้วยคนรักหวานใจ วิคตอเรีย

เดวิด เบ็คแฮม เป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ที่มีอายุ 41 ปี ในอดีตนักร้องสาว วิคตอเรีย เบคแฮม อายุ 42 ปี ได้มีการตกลงใจที่แต่งงานกันอีกครั้ง เมื่อข่าวนี้ออกมา เป็นเหตุให้เหล่าแฟนคลับแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ถึงแม้ว่าจะแต่งงานกันมานาน 18 ปี แต่ดีกรีความสวีทหวานก็ยังคงไม่จืดจางกันเลย เพราะว่าคั่กบรรลือโลก David Beckham ที่ในอดีตนักเตะชื่อดัง  และอดีตนักร้องสาว วิคคอเรีย ที่มีความรักทั้งคู่มีแต่หวานชื่นขึ้นกันทุกวัน

 
เดวิด เบ็คแฮม
นับได้ว่าเดวิด เบ็คแฮม และคู่รัก ได้มมีการตกลงว่าจะมีงานพิธีแต่งงานกับภรรยากันอีกรอบ ซึ่งอดีตฟุตบอลสุดหล่อที่ได้เปิดเผยกับสำนักข่าวต่างประเทศกันว่า ตัวเขาพร้อมทั้งภรรยาได้มีการเข้าพิธีคำสัตย์สาบานเพราะการแต่งงานอีกรอบ เพื่อเป็นการยืนกรานว่า ความรักที่ยังไม่จืดจางของทั้งคู่ โดยจะมีพยานในพิธีทั้งหมด 6 คน และได้มีการจัดขึ้นอย่างส่วนตัวในบ้านของพวกเขากันนั่นเอง นอกจากนี้แล้ว เดวิด ยังได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับคู่รัก หลังเคยได้มีการถูกถามมาว่า ทั้งสองยังไม่เลิกกัน เพราะต้องการรักษาผลประโยชน์ใช่หรือไม่ ซึ่งเขาเองก็ได้มีการปฏิเสธและพูดเสริมมาวา พวกเรายังอยู่ด้วยกัน เพราะความรัก  และเราก็ยังมีสุดยอดลูก ๆ ทั้ง 4 คนกันเช่นกัน
 
เพราะเช่นนั้นข่าวบันเทิงต่างประเทศ เดวิด เบ็คแฮม ที่ใครก็ตาม ต่างก็ทำการติดตาม พร้อมทั้งไม่พลาดกับการติดตามกันเลย จนกลับเป็นข่าวที่มีกระแสภายในการติดตามกันเป็นประจำ  ยิ่งมีข่าวนี้ก็ยิ่งติดตาม กับความรักทั้งคู่ว่าจะหวานซึ้งแค่ไหน พร้อมทั้งความรักที่มีให้กันนั้นจะเป็นอย่างไรกันต่อไป