มามาดู ซาโก้ เข้าร่วมทีมคริสตัล พาเลซ นักฟุตบอลที่ชื่อดัง

มามาดู ซาโก้ ที่เป็นกองหลังจาก ลิเวอร์พูล ได้มาร่วมทีมจนจบฤดูกาล ทำให้ตกเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย ซึ่งทางกองหลังทีมชาติฝรั่งเศส มีปัญหาในเรื่องวินัย ระหว่างที่ไปทัวร์ปรีซีซั่นกับทีมดังกล่าว เมื่อภายในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา จนเป็นเหตุให้เจ้าตัวไม่ถูกเรียกใช้งานในทีมชุดใหญ่  และมีการถูกส่งไปลงเล่นในทีมสำรอง ทำให้ตนกลายเป็นข่าวลือย้ายทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายภายในเดือนมกราคม โดยมีหลากหลายทีมด้วยกัน

 
ซึ่งปัจจุบัน ดาวเตะมามาดู ซาโก้รายนี้ได้ตกลงเซ็นสัญญาย้ายไปร่วทีมกับ คริสตัล พาเลซ กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยการทำความตกลงระยะสั้นจนจบฤดูกาล โดยได้มีค่ายืมอยู่ที่ 2 ล้านปอนด์กันเลย เป็นเหตุให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใครก็ตาม  ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดข่าวนี้กันเลย สำหรับในช่วงเวลาที่มีความยาวนานมาก ๆ ทางครอบครัวก็ต้องคอยให้ดีลนี้เกิดขึ้น แต่ตอนนี้ก็มีควาสุขมาก ที่ได้เซ็นสัญญากับที่นี่นี่นั่นเอง เนื่องจาก เป็นโครงการของทีมน่าสนใจจริง ๆ มันคือความท้าทายครั้งใหญ่กันเลย ทำให้ตกเป็นจุดเด่นของนักเตะท่านนี้ก็ว่าได้
 
มามาดู ซาโก้
เพราะฉะนั้น มามาดู ซาโก้ ถือได้ว่าเป็นนักฟุตบอลที่มีความสามารถ พร้อมทั้งมีผลงานให้ติดตามกันอยู่ตลอด  ยิ่งได้ลงสนามการแข่งขัน เหล่าแฟนคลับแต่ละคน ต่างก็มีการติดตามกันอย่างมาก  จนกลับเป็นที่โด่งดังกันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นไม่ควรพลาดกับข่าวกีฬานี้กันเลย