ความจริงของนักวิเคราะห์ฟุตบอลที่คุณอาจจะรู้หรือว่าไม่รู้

เมื่อมีการเปรียบข้อมูลดี ๆ ที่มีความเด่นชัด และสามารถเป็นเหตุให้เกิดการจับจุดสำคัญ ๆ ได้แล้วละก็ นักวิเคราะห์บอลส่วนใหญ่ก็จะไม่พลาด และค่อนข้างเกิดความมั่นใจอย่างที่ตัวเองและใคร ๆ ก็มักจะต้องการพบเจอ ส่วนจะแม่นหรือแม่นนั้น คงต้องลองรอลุ้นกันอีกที

 
ส่วนการนำข่าวสารต่าง ๆ เกี่ยวกับนักฟุตบอลแต่ละคน ตลอดจนกระทั่งทีมฟุตบอลแต่ละทีม ที่มีจุดเด่นและจุดด้อยแตกต่างกันนั้น มาทำการคำนวณพร้อมกับเปรียบเทียบกันดูว่า ถ้าหากทีมฟุตบอลในแต่ละทีม ได้มีการเดินทางมาปะทะแข้งกันแล้ว จะเกิดศึกอย่างที่เราสามารถคาดหวังได้หรือไม่ เช่นใด แต่ปรากฏว่า เมื่อเวลาผ่านไป ทุกอย่างกลับมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี หรืออาจจะไม่ดีคงเส้นคงวา ซึ่งทางด้านของทีมบอลแต่ละทีมเองก็มีลักษณะอย่างนี้เช่นเดียวกัน การเปลี่ยนแปลงจะทำให้นักวิเคราะห์บอล กลับอาจทำการวิเคราะห์พร้อมทั้งคาดเดาได้ยากมาก หรืออาจทำให้พวกเขาเกิดความไม่แน่ใจเลยก็มี จนเป็นเหตุให้เกิดการวิเคราะห์ที่ผิดพลาด หรือไม่กล้าที่จะทำการวิเคราะห์บอลออกมาให้เห็นอย่างเต็มรูปแบบ
 
วิเคราะห์บอล
แต่ว่าสุดท้ายคุณรู้หรือเปล่าว่า นักวิเคราะห์บอลที่ทำหน้าที่อย่างเต็มเปี่ยม พร้อมทั้งพยายามที่จะคาดเดาพร้อมกับทำการวิเคราะห์บอลในแต่ละนัด ให้ออกมาดูดีพร้อมกับตรงตามเป้าหมายได้มากที่สุด แต่ความจริงแล้วนั้น นักวิเคราะห์บอลเองก็ยังคงไม่แน่ใจเสียเท่าไหร่นัก ว่าการเดินทางสู่การคำนวณพร้อมทั้งคาดเดา ว่าฟุตบอลในแต่ละนัดแต่ละทีมที่ได้พบเห็นในปัจจุบันนี้ จะสามารถทำการเปรียบเทียบกับข้อมูลเดิม ๆ ได้หรือเปล่า