เลโอนาร์โด อูยัว ถูกหักหลัง ไม่ขายก็ไม่เล่น

เลโอนาร์โด อูยัว ได้มีการเปิดเผยว่า ไม่ต้องการลงเล่น ในเลสเตอร์ ซิตี้ อีกต่อไป โดยทางเจ้าตัวได้มีการเผยว่า เขากำลังรู้สึกว่าถูก เคลาดิโอ รานิเอรี่ ที่เป็นนายใหญ่อิตาเลียนทรยศอยู่ หลังจากที่ได้มีการยับยั้งไม่ให้มีการย้ายทีมตาม ซึ่งในอดีตดาวยิ่ง ไบร์ทตันที่มีอายุ 30 ปี ได้มีการยื่นเรื่องกับทางสโมสร เพื่อจะเป็นการขอแจ้งย้ายเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และก็เป็นทาง อลาเบสของทีมจาก ลาลีกา สเปน ที่ได้มีการยื่นข้อเสมอในราคา 1.7 ล้านปอนด์ แต่ถูกปัดทิ้งไป

 

นับได้ว่าเลโอนาร์โด อูยัว ที่ได้มีข่าวออกมา ทำให้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ใครก็ตาม ก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ยิ่งถ้า อูยัว ไม่อาจจะอดทนไม่ไหว จึงได้มีการโพสต์ข้อความส่วนตัวลงไปในทวิตเตอร์ เพื่อจะเป็นการระบายความรู้สึกต่อสถานการณ์นี้กันนั่นเอง เมื่อเขาได้ทำการโพสต์ข้อความลงไป ก็มีกลุ่มคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้กลายเป็นเรื่องที่ติดตามกันเลย ซึ่งเขาเองได้โพสต์ว่า เสียใจกับสถานการณ์ในตอนนี้ มันเป็นช่วงเวลาที่มหัศจรรย์มาตลอด 2 ปี กันเลย แต่เวลานี้สถานการณ์ โดยเขาเองได้อยู่ในแผนทำทีมกันแล้ว เป็นเหตุให้รู้สึกว่าหนทางที่ดีที่สุด คือ ย้ายออกจาทีม และจะได้มีความสุขเข้ากับทีมอื่น ๆ ได้

 

ดังนั้นนักฟุตบอล เลโอนาร์โด อูยัว จึงกลายเป็นนักฟุตบอลที่ใคร ๆ คงจะมีความต้องยากจะนำตัวอยู่ในทีมด้วย เป็นเหตุให้มีผู้คนสนใจกันเป็นจำนวนมาก และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวที่กำลังให้การตอบรับเป็นอย่างดี กับนักฟุตบอลท่านนี้ ท่กำลังกลายเป็นข่าวกีฬาที่น่าหลงใหลกันเลย