เธียร์รี่ อองรี กับนักเตะท่านนี้ที่จะสร้างชื่อเสียงให้เข้ากับแฟนฟุตบอล

เธียร์รี่ อองรี ที่เป็นอดีตกองหน้าระดับตำนานชาวฝรั่งเศส ที่มีชื่อว่า อเล็กซิส ซานเซซ สตาร์ทีมชาติชิลีได้มีกำลังหาทางย้ายออกจา อาร์เซน่อล เพื่อไปทำการร่วมงานพร้อมกับเพื่อนร่วชาติ อย่าง อาร์ตูโร่ วิดัล  ซึ่งในสถานะของ อลํกซิส ถือได้ว่าเป็นกำลังหลักของคนสำคัญของถิ่น เอมิเร็ตส์ สเตเดี้ยม กันมาตลอด ถือได้ว่าได้มีการย้ายมาจาก บาร์เซโลน่า  แต่ถ้าว่าการเจรจาต่อสัญญาใหม่ ยังคงชะงัก หลังไม่อาจหาข้อตกลงได้ ในเรื่องค่าแรงที่นักเตะมีความต้องการ เป็นเหตุให้ อองรีที่มีการชื่นชอบฝีเท้าแข็งรายนี้

 
เธียร์รี่ อองรี
นับได้ว่า เธียร์รี่ อองรี เป็นนักเตะที่มีความสามารถ และน่าติดตามเป็นอย่างสูง เป็นเหตุให้ข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่น่าสนใจกันเลย  ซึ่งผู้เล่นท่านนี้มีเล่ห์เหลี่ยแพรวพราวของทางสโมสรที่อยู่ในฐานะแฟน อาร์เซน่อล เขามีความต้องการอยู่ที่นี่ต่อไป เพราะว่าเขาก็คืออนาคตของสโมสร เช่นเดียวกันเลย ดังนั้น เมื่อได้มีการแข่งขันเมื่อใด ก็ย่อมสร้างความสุขให้กับคอฟุตบอลแต่ละคนกันเลย  จนทำให้ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งขันที่มีความโดดเด่น พร้อมกับน่าติดตาม ก็ยิ่งทำแฟน ๆ ต่างก็ชอบ
 
เพราะฉะนั้นเธียร์รี่ อองรี จึงเป็นเหตุให้คอฟุตบอล ของนักเตะท่านนี้ จึงตกเป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียง จนทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ติดตามกับการชิงชัยของนักฟุตบอลท่านนี้กันเลย  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักเตะที่มีเสียตอบรับในการแข่งขัน จนกลายเป็นเหตุให้ไม่สามารถหลีกเหลี่ยงกันได้เป็นอย่างดี