สุพรรณบุรี เอฟซี ชนะให้พร้อมกับแฟนคลับได้ไล่ตามกันอย่างเหลือเชื่อ

เมื่อได้มีการชิงชัยฟุตบอล เจ.ลีก เอเชีย ชาลเลนจ์ 2017 ไทยแลนด์ ที่กำลังเป็นที่น่าติดตามสำหรับแฟน ๆ คอบอลทุกคนกันเลย เป็นการพบกันระหว่าง สุพรรณบุรี เอฟซี กับ คาชิม่า อันท์เลอร์ส แชมป์เจลีภายในประเทศญี่ปุ่น ทำให้เหล่าบรรดาคอบอลให้การตอบรับพร้อมทั้งการติดตามกับการชิงชัยฟุตบอลนี้กันเลย สำหรับเกมภายในครึ่งแรกก็ทำให้แฟนคลับได้ยินเสียงฮือฮากันเป็นอย่างมากมาย

 

เพราะสุพรรณบุรี เอฟซี ได้ทำประตูขึ้นไปก่อน 1-0 จากจังหวะที่ผู้รักษาประตู คาชิม่า ได้รับบอลไม่ดีบอลมาถึง กิลแยร์เม่ เดอลลาตอร์เร่ ทำให้เทคตัวโหม่งเข้าไปทันที ภายหลังที่นาที่ 25 คาชิม่า ก็ได้ทำประตู 1-1 จากจังหวัดที่ยูมะ ซูซูกิ ล้มตัวโหม่งฟุตบอลผ่านไป แต่ภายในช่วงวินาที่ที่ 39 สุพรรณบุรี ก็ได้ทำประตูได้อีก 2-1 ทำให้แฟน ๆ มีเสียงตื่นเต้นเข้ากับการทำแต้มนี้ได้ ทำให้นักฟุตบอลทุกคนต่างก็มีกำลังใจเป็นอย่างมากมาย กับกาลงแข่งขันภายในครั้งนี้กันนั่นเอง พร้อมทั้งต่อมาก็ทำให้มีการตีเสมอขึ้นมาได้ 2-2 แต่ไม่ว่ายังไงสุพรรณบุรี ก็สามารถเอาชนะได้ 4-2 กันเลย ทำให้ผู้ชมแต่ละคนชืนชอบพร้อมทั้งประทับใจในการชิงชัยรอบนี้กันเลย จนทำให้กลายเป็นที่ฮือฮากันเลย

 

เพราะฉะนั้น สุพรรณบุรี เอฟซี จึงได้ชัยชนะมาเกมนี้ เหล่าบรรดาแฟนคลับ ก็มีความยินดี พร้อมทั้งดีใจ ที่ได้ทำผลงานได้ชัยชนะมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน และนี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดกับการชิงชัยกันเลย ทำให้กลายเป็นจุดเด่นของการชิงชัยในเกมนี้กันเลยก็ว่าได้