วินเซนโซ่ มอนเตลล่า และการเผยประสบการณ์ในการชิงชัย

วินเซนโซ่ มอนเตลล่า ได้มีการออกมาอธิบายกันว่า จากประสบการณ์ของมาร์โก สโตรารี่ เป็นเหตุผลหนึ่งที่ได้เขาเซ็ทผู้รักษาประตูอายุ 40 ปี มาทำการร่วมทีมจนจบฤดูกาลนี้กันเลย ซึ่งทำเอาแฟน ๆ แต่ละคนต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการเกาะติดการแข่งขัน โดยทางสโตรารี่ เคยอยู่เข้ากับทางสโมสร เอซี มิลาน ในช่วงปี2017 ถึง 2010 ได้มีการย้ายจากทางสโมสร กายารี่กลับมายังถิ่น ซาน ซิโร่ กันใหม่

 

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมานี้นี่เอง โดยก่อนหน้าเป็นมือสองให้กับทาง จานลุยจิ บุฟฟ่อน ที่อยู่ในถิ่นตูรินของ ยูเวนตุส ได้มีการคว้าแชมป์สคูเด็ดได้กัน 4 สมัย ก่อนที่จะมีการย้ายออกไปในปี 2015 ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับแต่ละคนต่างก็มีความเชื่อใจ ไปกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้น วินเซนโซ่ มอนเตลล่าเมื่อได้มีการแข่งขันฟุตบอล หรือมีข่าวฟุตบอลได้เกาะติดกันก็ย่อมสร้างความเพลิดเพลินไปไม่ใช่น้อย ทำเอาตกเป็นประเด็นที่มีความสำคัญกันขึ้นมา สำหรับสถานการณ์ ที่ให้เห็นอยู่ในตอนนี้ มีเหล่าแฟนคลับให้การตอบรับ และคอยเกาะติดกันอยู่เสมอ จนทำเอาไม่พลาดเข้ากับการเกาะติด ยิ่งได้มีประสบการณ์ในการแข่งขัน ก็จะทำเอานักเตะท่านี้มีความเด่น น่าเกาะติดกันเลย

 

เพราะเช่นนั้น วินเซนโซ่ มอนเตลล่า เป็นนักเตะที่มีชิ้นงานออกมาหลากหลายชิ้นงานด้วยกัน ทำเอาใคร ๆ ต่างก็มีการติดตามกันอย่างมากมายกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าติดตามและน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง จนตกเป็นสิ่งที่แฟนฟุตบอลแต่ละคนต่างก็ให้การเกาะติดกันเลย