ชลบุรี เอฟซี ทีมฟุตบอลที่น่าสนใจไปพร้อมกับการแข่งขันในเกมส์นี้

ชลบุรี เอฟซี กับการอุ่นเครื่องก่อนบุกไปเก็บตัว กิเลน วัลเลย์ ภายในจังหวัดนครราชสีมา ภายในการเปิดบ้านเสมอกับทาง ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม แชมป์มาเลเซียซูเปอร์ลีก 1-1 ทำให้แฟนคลับคอบอลต่างก็ให้ความสนใจไปกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ทำให้ใคร ๆก็ไม่พลาดกับการไล่ตามในครั้งนี้กันเลย  เมื่อได้มีการชิงชัยฟุตบอลกันนั่นเอง

 
ชลบุรี เอฟซี
ถือได้ว่าทีมชลบุรี เอฟซี เป็นทีมที่มีกระแสในการตอบรับเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้มีการอุ่นเครื่องที่สนามชลบุรี สเตเดี้ยม ในวันที่10 มกราคา 2560 ในระหว่างเจ้าถิ่น ชลบุรี เอฟซี จากเวที ไทยลีก ได้มีการลงสนามพบกับ ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม ที่เป็นเจ้าของแชมป์มาเลเซียซูเปอร์ลีก 2016 ภายในเวลา 18.00น. ที่ผ่านมานี้นี่เอง ซึ่งในเกมนี้ เป็นเกมที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใครต่อใครต่างก็มีการเกาะติดกันอย่างกว้างขวางกันเลย เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่ง ที่มีการไล่ตามการแข่งขันฟุตบอล ก็ย่อมสร้างความบันเทิงให้กับผู้ฟังแต่ละท่าน เพราะฉะนั้นการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ ชลบุรี เอฟซี ทำให้กลายเป็นประเด็นในการติดตาม ยิ่งมีการแข่งขันเมื่อใด ก็เป็นเหตุให้เหล่าแฟนคลับติดตามกันอยู่เสมอ จนทำให้ใครๆ ต่างก็มีการเกาะติดกันเลย
 
ดังนั้น ชลบุรี เอฟซี จึงตกเป็นทีมที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ทำให้แฟนคลับต่างก็ชื่นชมกับการแข่งขัน ในทีมนี้ ก็ย่อมทำให้ตกเป็นสิ่งที่สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการรับชม และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการแข่งขันที่น่าสนใจมิใช่น้อยเลย  จนทำให้เกมนี้เป็นเกมเพลิดเพลินไปพร้อมกับการรับชม