ศึกบอลไทยลีก พร้อมกับการเข้าคู่ลงเล่นแต่ละทีม

ไทยลีก 2017 กับการประกบคู่กับแมตซ์เป็นครั้งแรกกันแล้ว ที่มีการปรากฏว่ามีบิ๊กแมตซ์ที่น่าติดตามถึง 2 เกมด้วยกัน แชมป์เก่า ก็ได้มีการออกมาเยือนกระต่ายแก้ว เมื่อในวันที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา ทางสโมสร สมาคมกีฬาบอลแห่งประเทศไทย ได้มีการจัดงานจับฉลากประกบคู่กับการประลองฟุตบอลไทยลีก ในช่วงฤดูกาลที่ 2017นี้ ซึ่งภายในงานจะมี พลตำรวจโท พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมกีฬาฟุตบอลประเทศไทย ได้เป็นประธานในพิธี ร่วมกับคุณสุรพล อุทินทุ ผอ. สำนักงานประสานงานภายนอก

 

ซึ่งทางบริษัท ไทยเบฟเวอรจ จำกัด ได้ร่วมการสนับสนุนกันหลากหลายรายด้วยกัน ทำให้ไทยลีก กลายเป็นการแข่งขันที่แฟน ๆ ชาวบอลแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ เมื่อไทยลีกในครั้งนี้ ที่จะมีการแข่งขันฟุตบอลที่น่าติดตาม เป็นเหตุให้กลายเป็นการแข่งขันที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย โดยจะมีการจับสลากประกบคู่ ในศึกฟุตบอลครั้ง มีทั้งหมด 18 ทีมด้วย จะมีการเริ่มการชิงชัยในเดือนกุมพาพันธ์ วันที่ 1-12 2560 โดยจะมีนักเตะหลากหลายท่านด้วยกัน ที่เต็มไปด้วยความสามารถที่มีความหลากหลายพร้อมทั้งน่าสนใจกันไม่ใช่น้อย จนเป็นเหตุให้เหล่าบรรดาแฟนบอลต่างก็ติดตามกันอยู่เสมอ กับทีมที่ตนเองชื่นชอบพร้อมทั้งมีความประทับใจ

 

ดังนั้นฟุตบอล ไทยลีก จึงกลายเป็นการแข่งขันที่มีกระแสในการติดตาม ยิ่งมีนักเตะที่ชื่นชอบ ก็ต้องมีแฟนคลับสนใจกันอย่างมากมายกันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นศึกการแข่งขันที่ต้องไม่พลาดกับการติดตามในครั้งนี้ ที่จะสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับทีมต่างๆ ได้