ชไนเดอร์ลิน นักเตะที่มีฝีไม้ลายมือในการชิงชัย

ชไนเดอร์ลิน ขณะได้มีการตกลงค่าจ้างกับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ที่ 22 ล้านปอนด์ ทำให้แฟน ๆ แต่ละคนต่างก็มีการรไล่ตามกับข่าวนี้กันอย่างมากกันเลย เมื่อทางเอฟเวอร์ตัน ทีมท็อฟฟี่สีน้ำเงิน ภายในศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ใกล้ที่จะประสบผลสำเร็จกันแล้ว  แต่ด้วยชไนเดอร์ลิน ได้มีข่าวออกมากับค่าตัวที่เพิ่มมากเพิ่มขึ้น เป็นเหตุให้มีกระแสในการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้

 

ถือได้ว่าชไนเดอร์ลิน ได้มีการคาดว่าลุล่วงภายในการเป็นค้าแข้งใหม่ ทางเอฟเวอร์ตัน 48 ชั่วโมง พร้อมทั้งได้มีการนับเป็นการร่วมงานกันใหม่กับทางกุนซือคนค้นเคยกัน โรนนัลด์ คูมัน หลังจากไม่มีอนาคตมาตลอดการเล่น ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ต ซึ่งทางโชเซ่ มูรินโญ่ ผู้ที่เป็นผู้จัดการปีศาจแดง ได้มีการยืนยันเรื่องนี้กันอีกด้วย ทำให้เหล่าแฟนคลับคอฟุตบอลแต่ละคนต่างก็ให้ความสนใจไปกับการไล่ตามกันเลย ก่อนเกมส์กับฮัลล์ ซิตี้ มิสเตอร์วู้ดเวิร์ด ได้มีการบอกว่า มีความเศร้าใจ ทั้งมีความสุข  ซึ่งเสียใจเนื่องจาก เขาสามาราถเป็นออฟชั่นของเราภายในซีซั่นอันยาวนานกันเลย แต่มีความสุข เนื่องจาก คือสิ่งที่เขาต้องการ ต้องการที่จะมีการลงเล่นในทุก ๆ นัดก็ว่าได้ เป็นเหตุให้เขาดีใจมาก

 

เพราะฉะนั้น ชไนเดอร์ลิน จึงกลายเป็นนักฟุตบอลที่แฟน ๆ ให้ความสนใจ และคอยติดตามกันอยู่เสมอ เป็นเหตุให้เมื่อมีการประลองเมื่อใด ก็ย่อมสร้างความสุขให้กับแฟนบอลได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการไล่ตามการแข่งขันนักฟุตบอลท่านนี้กันเลย จนใครๆ ก็ให้การตอบกลับเป็นอย่างดี