อองตวน กรีซมันน์ สื่ออย่าถามเรื่องภาคหน้า

อองตวน กรีซมันน์ เป็นนักฟุตบอลกองหน้าตัวเก่งของทางทีมชาติฝรั่งเศส ได้มีการออกมาเผยว่า เขาไม่ชอบในการที่จะต้องตอบถึงอนาคตของตนเอง ซึ่งคิดว่าเป็นการไม่ให้ความรารถกันเลย แต่ถ้าว่าก็ยันมีการรับรองว่ายังมีความสุขดีที่แอเลติดโกมาดริด ที่มีอายุ 25 ปี ได้ตกเป็นข่าวโยงกับหลากหลายทีมใหญ่ ซึ่งตลอดทั้งปี 2016  โดยเฉพาะกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีความเชื่อมั่นว่าจะมีการเซ็นสัญญากับเขาได้ในช่วงฤดูร้อน

 
ซึ่งทางอองตวน กรีซมันน์ ได้มีการออกมาตอบภายในข้อสงสัยต่าง ๆ ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ทำให้แฟนคลับแต่ละคนไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ โดยเขาเองไม่ชอบคำถามที่ผู้สื่อข่าวชอบถามอนาคต นักเตะอย่างเครีสเตียโน่ โรนัลโด้ ไม่เคยได้ถูกถามบ่อย ๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นภายในปีหน้า ทำให้เขาไม่ชอบให้ใครมาถามคำถามนี้กันเลย  เพราะเช่นนั้น เมื่อนักเตะท่านนี้ได้กลายตกเป็นข่าวคราวที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นเหตุให้แฟนคลับก็ไม่พลาดกับการติดตามเช่นเดียวกัน โดยผู้รายงานข่าวแต่ละคนที่ได้เกาะติดทำข่าวนี้ ต่างก็มักถามคำถามต่าง ๆ กันอย่างกว้างขวาง จนกลายเป็นประเด็นร้อนกันเลยก็ว่าได้
 
อองตวน กรีซมันน์
เพราะฉะนั้น อองตวน กรีซมันน์ ที่เป็นนักฟุตบอลฝีมือดีคนหนึ่งที่จะสร้างความบันเทิงให้กับคนชมได้เป็นอย่างดี จนทำให้กลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจพร้อมทั้งน่าติดตามกันเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งนี่ก็ถือเป็นข่าวฟุตบอลที่น่าไล่ตามกันเลย  จนกลายเป็นเรื่องที่มีกระแสของคอบอลแต่ละคนกันเลย