โปรเม ติดโหวตนักกีฬาดีเยี่ยมที่น่าสนใจภายในปี 2016

โปรเม ได้ติดนักกีฬาดีเยี่ยมในปี 2016 เมื่อได้มีการเปิดให้แฟน ๆ ได้ร่วมลงคะแนนนักกีฬายอดเยี่ยมแห่งปี โดยได้มีโปรเม เอรียา จุฑานุกาล ที่เป็นโปรมือสองของ 2 โลกชาวไทย ที่ได้มีการสร้างประวัติศาสตร์พร้อมกับคว้ารางวัลนักกอล์ฟยอดเยี่ยมแห่งปี 5 แชมป์ รางวัลนักกอล์ฟทำเงินสะสมได้สูงสุด และรางวัลมานะพยายามแห่งปี  เมื่อคอกีฬาแต่ละคนให้การเกาะติดกับการแข่งขันของเขา ก็ย่อมทำให้มีความประทับใจกันอย่างมากมายกันเลย

 
โปรเม เอรียา จุฑานุกาล
ถือได้ว่าโปรเม เป็นนักกีฬาที่มีความยอดเยี่ยมและน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้ที่ติดตามการแข่งขันต่างก็ชื่นชอบผลงานของนักกีฬาท่านนี้ สำหรับคู่แข่งขันของโปรเมภายในประเภทกีฬาหญิงยอดเยี่ยม คือ อังเกลิค แคร์เบอร์ นักเทนนิสมือ 1 ของโลก ประเทศเยอรันเซเรน่า วิลเลียมส์ ที่เป็นนักเทนนิสมือ 2 ของโลกประเทศอเมริกัน  ซึ่งซิโมเน่ บิลส์ เป็นนักยิมนาสติกอเมริกา 4 เหรียญทอง โอลิมปิกเกมส์ 2016 ที่ทางบราซิลพร้อมกับเคที ลิเด็กกี้ เป็นนักว่ายน้ำหญิงชาวอเมริกัน ที่มีชิ้นงานเหรียญทองโอลิมปิก ที่บราซิล เมื่อได้มีข่าวออกมา  ก็ย่อมทำเอาใครต่อใคร ติดตามกับนักกีฬาท่านนี้ ทำให้กลายเป็นสิ่งที่แฟน ๆ คอบอลให้ควาสนใจไปตาม ๆ กันเลย
 
เพราะฉะนั้น โปรเม จึงกลับเป็นนักกีฬาที่คะแนนโหวดเป็นจำนวนมาก จากแฟนคลับที่ติดตามการแข่งขันกันอยู่ตลอด เป็นเหตุให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวคราวที่น่าสนใจอีกข่าวหนึ่งกันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักกีฬาที่มีแฟนคลับให้การตอบรับ และคอยเกาะติดกระแส  เมื่อได้มีการประลอง