คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้จัดการทีมเสือใต้ ออกมาพูดความเชื่อเทคโนโลยี

คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้สั่งการทีมฟุตบอลของ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ของทีมในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ที่มีความเชื่อว่า เทคโนโลยีสมัยใหม่ในตอนนี้ ได้ทำยากจะรับมือกับความประพฤติของนักเตะ เพราะการติดงอมแงมของทางโซเชี่ยลมีเดียบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งอดีตกุนซือ เชลซี , ปารีส แซงต์ แชร์แมง พร้อมกับ เรอัล มาดริด ที่มีอายุ 57 ปี เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในการคุมนักเตะมาอย่างมากมาย คาร์โล อันเชล็อตติ โดยคิดว่าเป็นเรื่องปรากฏการณ์ที่สำคัญ ที่เขาเรียกว่า ความโดดเดี่ยวของสมาร์ทโฟน

 
คาร์โล อันเชล็อตติ
ซึ่งผู้เล่นบางท่านมักมีการใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงกับการอยู่หน้าจอโทรศัพท์ โดยพวกเขาเองได้มีการเลือกแยกตนเองมาโดดเดี่ยว กับเรื่องอย่างนี้ แต่ถ้านักฟุตบอลอยู่กับบ้าน พวกเขาก็ต้องมีการพูคุยกับลูกเมีย เช่นกัน แต่เมื่อคุณเป็นนักฟุตบอล  มันก็ต้องตอบสนองความต้องการอย่างจริงจังกับแคมป์ซ้อม พร้อมกับกฎระเบียบที่ได้มีไว้ปฏิบัติตาม และในการให้ความเคารพก็เป็นเรื่องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากมาย ซึ่งคาร์โล อันเชล็อตติ ได้ออกมาพูดเกี่ยวข้องนักฟุตบอลที่ติดโลกออนไลน์ แต่แฟนคลับนักเตะแต่ละคนต่างก็ยังให้ความสนใจกับการแข่งขันของแต่ละทีมกันอยู่ดี  เพราะฉะนั้น เมื่อข่าวนี้ได้มีการออกมา ก็ย่อมทำให้เกิดความสนใจของใครหลากหลายคนร่วมกัน
 
ดังนั้น คาร์โล อันเชล็อตติ ที่เป็นผู้จัดการทีมเสือใต้ ที่ช่วงนี้กลายเป็นว่ามีชื่อเสียงอย่างมากมาย ที่มีการตอบรับที่ดีของแฟนคลับแต่ละคนเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นข่าวนี้จึงไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้  และนี่ก็ถือว่าข่าวกีฬาที่น่าสนใจอีกข่าวสารหนึ่งกันเลย