อันโตนิโอ คอนเต้ นักฟุตบอลเตรียมตัวร่วมงานทางอาร์ตูโร่ วิดัล

อันโตนิโอ คอนเต้ ที่ตอนนี้กำลังเตรียมตัวกลับมาร่วมทีมกับทางอาร์ตูโร่ วิดัล กันอีกครั้ง หลังจากที่ทางสโมสรสิงห์บลูก เชลซี ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการเริ่มเปิดการเจรจา เพื่อจะทำการค้นคว้าตัวกองกลางรายนี้นี่เอง เมื่อแฟนคลับแต่ละคนได้มีการเกาะติดกับการแข่งขันของนักเตะท่านนี้ เป็นเหตุให้กลายเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงกันอย่างกว้างขวางกันเลย โดยทางคอนเต้ และวิดัล ได้มีการเข้าร่วมทีมกันมาสมัยที่อยู่สโมสร ยูเวนตุส

 

โดยมีนายใหญ่คนอิตาเลียนรายหนึ่ง เป็นคนดึงตัวกองกลางของทางทีมชาติชิลี มาจากทางสโมสรอูดิเนเซ่ ภายในปี 2011 และได้ร่วมกันคว้าแชมป์สคูเด็ตโต้ได้ 4 สมัยด้วยกัน ก่อนที่จะมีการย้ายไปยังบาวาเรีย ซึ่งอันโตนิโอ คอนเต้  ที่ได้มีข่าวออกมา เหล่าบันดาแฟนคลับต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าวสาร โดยได้มีการรายงานข่าวกันว่า คอนเต้ได้มีการพาตัวแทนของทางวิดัล ภายในช่วงวันบ๊อกซิ่ง ที่ผ่านมานี้นี่เอง เพื่อที่จะเป็นการพูดคุยภายในเรื่องราวการย้ายเข้ามาร่วมทีมเชลซีในตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคมนี้นี่เอง เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดเด่นของผู้ที่ติดตามการชิงชัย เป็นเหตุให้เมื่อได้มีข่าวออกมาก็ย่อมสร้างความสนุกสนาน และความสุขให้กับคนดู

 

เพราะฉะนั้น อันโตนิโอ คอนเต้ ที่ตกเป็นข่าวนี้ จนเป็นเหตุให้แฟน ๆ ที่เคยติดตามนักเตะท่านนี้ ต่างก็ชื่นชม กับผลงานของเขาเหมือนกัน จนทำให้กลายเป็นการชิงชัยสุดมันส์กันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวฟุตบอลที่น่าเกาะติดกับนักเตะท่านนี้กันเลย จนทำให้เมื่อมีข่าวออกมาเมื่อใด ก็ต้องเกาะติด