เมสซี่ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักเตะทีมชาติไทยที่แฟน ๆ ให้การไล่ตาม

ชินจี โอกาซากิ ทางกองหน้าทีมชาติญี่ปุ่นของทางสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ได้มีการับโหวตให้กับนักฟุตบอลที่มีความยอดเยี่ยมแห่งปี 2016 กันเลย ในทีวีปเอเชียแต่ในเวลาที่ เมสซี่ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้ที่ 15 ร่วมโอกาซากิได้รับเสียงโหวด 126 คะแนน โดยได้รับรางวัลดังกล่าว ได้มีการกำหนดให้ทางผู้สื่อข่าวกีฬาจาก 38 ชาติสมาชิกของสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย ในเวลาที่อีก 5 ชาตินอกเอเชียก็ได้ถูกเอเอฟซีเชิญให้มีการร่วมลงแต้มกัน

 

เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ แล้วส่วนอันดับที่ 2 ได้แก่ โอมาร์ ดุลราห์มัน กองกลางของทีมชาติสหรัฐอาหรับ ก็ต้องมีการติดตามกับเขาอย่างเช่นกัน  เพราะว่าเสียงโหวตแต่ละคะแนน ล้วนแล้วมีค่าสำหรับนักฟุตบอลแต่ละคนกันเลยก็ว่าได้ ที่จะสามารถได้คะแนนโหวดมากที่สุด ทางด้านเมสซี เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลของทีมชาติไทย ก็ถือว่าเป็นนักฟุตบอลที่มีความสามารถอีกคนหนึ่ง ที่มีแฟนคลับให้การตอบรับ พร้อมกับติดตามกันอยู่เสมอ เป็นเหตุให้กลายเป็นว่ามีชื่อเสียงไม่ใช่น้อยกับการประลองฟุตบอลเมื่อใด แต่ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่มีการโหวตให้แต้มกัน

 

เพราะฉะนั้น เมสซี่ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่เป็นนักฟุตบอลของทีมชาติไทย ก็ได้ขึ้นชื่อโด่งดังไม่ใช่น้อย ถึงแม้จะติดอันดับที่ 20 แต่ก็ดีใจเช่นเดียวกัน และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวฟุตบอลที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย จนเป็นเหตุให้คอบอลให้การส่งเสริมไม่ใช่น้อย