คริสเตียน อีริคเซ่น นักเตะชาวเดนมาร์ก ชิ้นงานสะดุดตา

คริสเตียน อีริคเซ่น นักฟุตบอลจอมพลังชาวเดนมาร์ก ที่มีความมั่นใจกันวา ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ที่ยังคงต้องลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก หลังจากเห็นกับตากันว่าสไตล์ของทีมแห่ง ไวท์ ฮาร์ท เลน กำลังมีการพัฒนาไปได้ด้วยสวยกันเลย  ทำให้แฟนคอบบอลแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามของนักฟุตบอลท่านนี้กันเลยก็ว่าได้ เพราะว่าทีมไก่เดือยทองกำลังเครื่องร้อน

 

จากการได้ชัยชนะภายในลีก 3-4 เกมส์หลังสุดกันเลย และอีริคเซ่น ก็มีความแน่ใจว่า สเปอร์ส จะยังมีดีพอที่จะมีการขับเคลื่อนถ้วย พรีเมียร์ลีก ภายในฤดูกาลนี้กันต่อไป ซึ่งแน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์ คริสเตียน อีริคเซ่นที่มีความมั่นใจได้เลย ถ้าคุณเองได้มีการรับชมเกมกันตลอด 44 นาทีครึ่งของเกมส์ที่ได้มีการพบ เชลซี ที่มีการคิดว่าเล่นกันได้ดีเลยทีเดียว เราก็จะมีการแสดงให้เห็นว่าเราจะสามารถสู้กับพวกเขาได้เช่นเดียวกัน ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่คุณจะพูดกันได้ว่า โอ้ เชลซี ก็ดูดีกว่ามากเลย โดยพวกเขาได้มีการกำลังเล่นได้ดี และไม่แพ้ใครก็ตาม 11 นัด แต่สำหรับนักฟุตบอลท่านนี้ มีความพยายามของทุกคน และมีการไล่จี้จ่าฝูงให้กันมากที่สุด แน่นอนเลยว่าอยากเห็นการทำงานให้ดีกว่าภายในช่วงฤดูกาล

 

ดังนั้น คริสเตียน อีริคเซ่น จึงกลายเป็นจุดสนใจของเหล่าแฟนคลับแต่ละคน ที่จะสามารถมีติดตามกันได้เลย ทำให้แฟนคลับทุกคนที่ทำการไล่ตามกับนักฟุตบอลท่านนี้ต่างก็ให้ความสนใจกันอย่างแท้จริง และนี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดเข้ากับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้