เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ต้องการจะได้คนฟิลิปป์ ลาห์มมาเข้าร่วมทีม

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ซึ่งคือผู้จัดการทีมทางเรือใบสีฟ้า ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้มีการออกมาพูดออกมาว่า เขามีความต้องการอยากจะได้แบบฟิลิปป์ ลาห็ม ที่ทางสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยได้มีกวาร์ดิโอล่า คือผู้ที่ทำการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งของ ลาห์มให้ไปเล่นภายในตำแหน่งกองกลางของทีม หลังจากที่ได้มีการย้ายเข้าไปเป็นผู้จัดการทีมอัลลีอันซ์ อาลีน่า ภายในปี 2013 และเป็นเหตุให้กลายเป็นคนสำคัญของทีมกันเลย

 

นับได้ว่าเป๊ป กวาร์ดิโอล่าได้ลองมีการขยับปาโบล ซาบาเลต้า มาทำการยืนแดนกลางภายในการจับคู่กับเฟอร์นานโด ที่อยู่ภายในเกมที่ได้พบกับกลาสโกว์ เซลติก กลางสัปดาห์ที่ได้ผ่านมา จึงได้มีการถูกผู้รายงานข่าวถามเกี่ยวกับความต้องการของนักฟุตบอลของทางเรือใบสีฟ้า ที่ตกเป็นนักฟุตบอลคล้ายกับลาห์มและในทางเป๊ปก็ได้มีการพูดว่า ธรรมชาติของกองกลาง การที่จะต้องรู้ อะไรเกิดก่อนและอะไรเกิดหลัง ส่วนทางนักฟุตบอลตำแหน่งกองหลัง ส่วนมากแล้วจะมีการมุ่งเน้นไปในการป้องกัน ทางกองหน้าและมีการเจาะจงไปในการทำประตู แต่ทางกองกลางจะต้องมีความเข้าใจเกี่ยวข้องเกมทั้งหมดอีกด้วย เป็นเหตุให้แฟนบอลแต่ละคนต่างก็ทำการเกาะติดกับข่าวต่าง ๆ กันอย่างมากมาย จนตกเป็นเรื่องที่น่าสนใจ

 

ดังนั้น เป๊ป กวาร์ดิโอล่า จึงกลับเป็นว่ามีชื่อเสียง และยังมีการอยากได้คนลาห์มที่เรือใบ เป็นเหตุให้ตอนนี้ตกเป็นสิ่งที่คอบอลต่างก็ติดตามกับเมื่อได้มีการเกาะติดกับการเปลี่ยนแปลงภายในตำแหน่งต่าง ๆ และนี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องน่ารู้และน่าสนใจสำหรับคอฟุตบอลทุกท่าน