สโมสรอินเตอร์มิลานเล็ง อเล็กซิส ซานเชส ร่วมทีม

เมื่อทางสโมสรอินเตอร์มิลาน ที่อยู่ในศึกฟุตบอลกัลป์โซ่ เซเรีย ได้มีการเล็งไปที่ทาง อเล็กซิส ซานเชส ซึ่งเป็นศูนย์หน้าของทีมกันเลย โดยเป็นจุดมุ่งหมายลำดับของทีมที่อยู่ในช่วงซัมเมอร์หน้านี้ เป็นเหตุให้แฟนบอลแต่ละคนทำการติดตามกับการแข่งขันฟุตบอลนี้กันอย่างมากมายกันเลยก็ว่าได้ ทำให้กลายเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามการชิงชัยในรอบนี้กันเลย  เมื่อผู้ติดตามแต่ละคนได้ทำการไล่ตามกับเรื่องราวการแข่งขัน ต่างก็ชื่นชอบเป็นอย่างมาก

 
นับได้ว่าอเล็กซิส ซานเชส เป็นนักเตะที่มีฝีมือเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจของการติดตามกันเลย โดยได้มีดาวเตะทีมชาติที่เพีงทำได้ 2 ประตู ที่จะช่วยทำเอาอาร์เซน่อลได้ชัยชนะบอร์นมัธมาได้มีการทำประตู 3 ประตูต่อ1 ในวันอาทิตย์ที่ผ่านาจนเป็นเหตุให้ทางทีมยังมีเกาะอยู่ในกลุ่มของผู้นำในเดี๋ยวนี้ ที่เป็นเรื่องสัญญาฉบับใหม่พร้อมกับยังไม่สามารถตกลงกันได้เลย เมื่อได้มีการรายงานข่าวสารออกมาว่า ก่อนหน้านี้ได้มีการอ้างว่า สโมสรอินเตอร์มิลานจะได้มีการงบก้อนโต เป็นจำนวน 150 ล้านยูโรในช่วงซัมเมอร์หน้า ซึ่งหนึ่งในเป้าหมายของทางทีมก็คือ อเล็กซิส ซานเชสได้อย่างแน่นอน  หากยังไม่ได้มีทำการตกลงในเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับสังกัดเดิมได้
 
อเล็กซิส ซานเชส
ดังนั้นอเล็กซิส ซานเชส จึงเป็นนักฟุตบอลที่มีการจับตามองไม่ใช่น้อย ทำให้กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจของคอฟุตบอลแต่ละคนกันเลย ทำให้ผู้ชมแต่ละคนต่างก็มีการไล่ตามกันอยู่เสมอ จนเป็นเหตุให้คอบอลมีความสุข  และนี่ก็ถือว่าเป็นการแข่งขันที่คอบอลให้ความสนใจกับนักเตะท่านนี้