ลีโอเนล เมสซี่ กับข่าวคราวที่ตอนนี้ทำให้แฟนบอลต้องเกาะติด

ลีโอเนล เมสซี่ ที่มาพร้อมกับนักเตะอาร์เจนตินา ที่ได้มีการประกาศทางสื่อมวลชนชาติของตัวเอง เพราะว่าไม่พอใจที่มีการเขียนข่าวกับการกล่าวหาว่า เอเซเกล ลาเวซซีได้สูบกัญญาในแคมป์เก็บตัวของทีมชาติ เป็นเหตุให้กลับเป็นข่าวโด่งดังกันเลยก็ว่าได้ ภายหลังที่ได้เกมที่เอาชนะโคลอมเบีย 3-0 ในวันที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เมสซี ที่อยู่ในฐานะกัปตันของทีมได้มีการนำเพื่อน ๆ เข้าร่วมทีมไปในห้องแถลงข่าว

 

ถือได้ว่าข่าวต่างประเทศฟุตบอล ลีโอเนล เมสซี่ ข่านี้กลับตกเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ทำเอาแฟน ๆ ต่างก็ทำการติดตามกันอย่างมากกับกับแถลงข่าวของเขา เพื่อจะเป็นการประกาศ่จะไม่ขอให้สัมภาษณ์เข้ากับทางสื่อมวลชนอีกต่อไป หลังได้มีสื่ออาร์เจนตินาบางสำนักพิมได้มีการเขียนข่าวให้แบบร้าย ๆ เอวเกล ลาเวซซี ว่าได้มีการแอบสูบกัญชาในแคมป์เก็บตัวของทางทีมชาติ ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้เป็นเรื่องจริงเลย ทำเอานักเตะทุกคนเห็นกันว่าจะแบบสื่อเพื่อไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกันอีก โดยลาเวซซี ได้มีการเตรียมฟ้องร้องคดีกับทางสื่อที่ได้ลงข่าวดังกล่าวนั่นเอง เป็นเหตุให้ตกเป็นข่าวใหญ่โตกันเลยก็ว่าได้ ส่วนทางกัปตันทีมของฟ้าขาว ก็ได้กล่าวไว้ว่า พวกเราร่วมกันตัดสินใจกันแล้วว่าจะไปให้สัมภาษณ์กับทางสื่อมวลชนกันอีกต่อไป แน่นอนเลยว่า พวกคุณรู้สาเหตุกันดีอยู่แล้ว

 

เพราะฉะนั้นลีโอเนล เมสซี่ เมื่อได้มีข่าวออกมาอย่างนี้ ทำให้บางท่านต้องไล่ตามว่าเป็นเรื่องจริงหรือ เพราะว่าเขาเองก็มีผลงานออกมาหลากหลายชิ้นงานด้วยกัน เป็นเหตุให้แฟนบอลต่างก็เกิดข้อคิดว่า เขาทำหรือไม่ และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลยกันเลย