ฟุตบอลโลก กับการชิงชัยที่ชาวไทยต้องเกาะติดนัดสำคัญ

ฟุตบอลโลก เป็นการชิงชัยที่แฟนบอลต้องไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลยกันเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจกันเลย เมือวันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน มีการแข่งฟุตบอลกันเกิดขึ้น ในรอบการคัดเลือก โซนเอเชียในรอบที่ 3 ของนัดที่ 5 กลุ่ม บีของทีมชาติไทย พบกับทางทีมชาติออสเตรเลีย เป็นเหตุให้ผู้ชมแต่ละคนต่างก็ไปรอดูอยู่ที่ข้างสนามกันอย่างมากมายกัน

 

นับได้ว่าฟุตบอลโลก แต่ละทีมล้านแล้วมีความสามารถและทำให้กลายเป็นทีมแต่ละทีมที่มีชื่อเสียงกันเลยก็ว่าได้ เพราะ 11 ตัวจริงของทีมชาติไทย ในเกมส์นี้ล้วนแล้วก็ย่อมเป็นนักเตะที่เก่งเหมือนกัน สามารถไปแข่งขันกับทางทีมชาติได้อย่างแน่นอน ซึ่งเขาเองได้มีการฝึกซ้อมกันมาอย่างมากกันเลยก็ว่าได้ ส่วนทางด้านออสเตรเลีย ก็มีนักเตะที่มากไปด้วยความสามมารถเหมือนกัน แต่ทั้งทีมก็มีต้องพบเจอกันอย่างแน่นอน จึงต้องมีการฝึกฝนกันอยู่ตลอด เมื่อได้มีการแข่งขันก็เป็นเหตุให้คอฟุตบอลมีเสียงฮือฮากันเกิดขึ้นกันทุกครั้งเมื่อทางทีมชาติไทยทำคะแนนได้ พอถึงเวลาทีมชาติไทยทำคะแนนเสียงก็เริ่มดัง เพราะในช่วงเวลาช่วงหลังทีมชาติไทย ได้มีการทำเสมอกับ ออสเตรเลียได้ 2-2 ทำให้คว้าแต้มแรกในศึกฟุตอบโลกในการรอบคัดเลือก โซนเอเชียได้ในรอบ 3 สำเร็จที่อยู่ในท่ามกลางคนเชียร์เป็นจำนวนมาก

 

ดังนั้น ฟุตบอลโลก เป็นกลายเป็นโปรแกรมที่น่าสนใจของทีมชาติไทย จึงได้มีการเตรียมตัวเดินทางไปประเทศฟิลิปปินส์ เพื่อเตรียมตัวทำการประลองฟุตบอลชิงแชมป์เอเซียน 2016 และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการไล่ตามการแข่งกันในรอบนี้กันเลย