แจ็ค วิลเชียร์ เจ็บป่วย พร้อมกับการแข่งขันฟุตบอล

แจ็ค วิลเชียร์ ได้มีการออกมาเผยว่า หมดรักกีฬาฟุตบอลระหว่างรักษาตัวจากอาการบวมเจ็บ เมื่อภายในฤดูกาลก่อน โดยเขาต้องมีการเจอปัญหาและมีการได้รับบาทเจ็บเล่นงานมาตลอดอาชีพกันเลย โดยได้เขาไปลงทำการเล่นเพียงแค่ 3 นัด เมื่อในปีที่ผ่านมา เป็นเหตุให้แฟนบอลแต่ละคนติดตามผลงานกันอย่างหนาแน่นกันเลยก็ว่าได้ เพราะว่าต้องการจะให้มาแข่งขันกันอีกนั่นเอง จนไม่ต้องการให้พลาดโอกาสดี ๆ ไปได้

 

นับได้ว่าแจ็ค วิลเชียร์ ได้มีการบอกว่า มันเป็นระยะเวลาที่ยาก ที่เขาเองได้รับบาทเจ็บและมันไม่ใช่อาการบาดเจ็บครั้งแรกของเขา ซึ่งอาการบาดเจ็บเมื่อภายในฤดูกาลก่อน คือ สิ่งที่จะเป็นเหตุให้ใจยอมรับยากที่สุด เพราะว่าผมต้องมีการผ่านอะไรมามากมาย โดยที่เขาคิดว่าการต่อสู่ในพรีเมียร์ลีก ภายในการลงเล่นในเกมนัดที่มีความสำคัญ และมีการสร้างความแตกต่างให้กับทางทีมเช่นกัน เป็นเหตุให้ต้องมีการรู้สึกแบบนั้นกันอีกครั้ง และมีเกือบหมดรักในเกมส์ฟุตบอลไปแล้วกันเลย เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต่างก็ติดตามกันอย่างมากกันเลย อย่างไรก็ดี วิลเชียร์ก็ทำชิ้นงานให้น่าพอใจกับบอร์นมัธ ภายในช่วงฤดูกาลนี้ จนล่าสุดได้มีการถูกเรียกกลับไปติดทีมชาติอังกฤษกันอีกครั้ง

 

ดังนั้น แจ็ค วิลเชียร์ จึงตกเป็นนักฟุตบอลที่แฟน ๆ บอลต่างก็ให้ความสนใจและจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ทำให้กลายเป็นสิ่งที่ทุกคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามการแข่งขัน เมื่อเขาได้มีการลงสนามกันไปแล้วนั่นเอง และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการแข่งขันที่น่าติดตามของนักฟุตบอลท่านนี้