ข่าวคราวผู้รู้ด้านกฎหมายด่านตำรวจมีใบอนุมัติตามกฎหมายหรือเปล่า

เมื่อมีข่าวonlineที่ได้มีการชมเชยผู้ใช้ของเฟสบุ๊กที่ได้มีชื่อ Kriangkrai Thai on ที่ได้ถ่ายมีการถ่ายทอดสด ในขณะที่มีการเจอ ด่านตำรวจ อยู่ที่บริเวณของนครราชสีมา โดยทางเจ้าของคลิปได้มีการอธิบายกับข้อกำหนดกฎหมายทางมาตรา 38 ตามพระราชบัญญัติทางหลวงให้กับทางตำรวจที่มีการตั้งด่านกันอยู่ในบริเวณนั้น ๆ ซึ่งในการตั้งด่านจะต้องมีหนังสือจากทางหน่วยงามที่ได้มีอำนาจ พร้อมทั้งมีหนังสือยืนยันได้ว่าจะอาจมีการตั้งด่านที่อยู่บริเวณนั้น ๆ

 

และนอกจากนี้ เจ้าของคลิปที่ยังได้มีการอนุญาตในการตั้งด่านจากทางตำรวจ ทำให้ทางตำรวจได้มีการอธิบายไม่ถูกกันเลยทีเดียว โดยผู้ที่มีการโพสต์ในการระบุข้อความ ในการถ่ายทอดสด อำเภอพล ขอนแก่น ทางตำรวจและทางหลวง มีการเปิดอาดหลา เมื่อได้มีข่าวผ่านทางออนไลน์มาก็ย่อมสร้างการติดตามข่าวสารกันเลย สำหรับในการติดตามข่าวสารโดยมากจะมีการติดตามผ่านทางonlineกันเลย เมื่อได้มีคนเอาลงมาโพสต์ในเฟสบุ๊ก ทำให้กลับเป็นว่ามีชื่อเสียงกันเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้น จึงได้มี ด่านตำรวจ ที่อยู่บริเวณนครราชสีมา ทำให้มีการอธิบายเกี่ยวกับกฎหมายต่าง ๆ ตามที่ได้มีการตั้งไว้ตามพระราชบัญญัติ ทำให้เมื่อมีตำรวจตั้งด่านเมื่อใด ก็ต้องมีหนังสือยืนยันกันด้วย

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่กำลังโด่งดัง ตำรวจตั้งด่านในย่านจังหวัดนครราชสีมา ทำให้เจ้าของเฟสบุ๊กที่มีชื่อ Kriangkrai Thai on ที่ได้มีการถ่ายทอดสดให้กับเพื่อน ๆ ในเฟสบุ๊กได้ติดตามกันนั่นเอง จนทำให้กลายเป็นจุดสนใจกันเลยก็ว่าได้ ทำให้เพื่อน ๆ ในเฟสบุ๊กต่างก็คอยติดตามข่าวสาร