สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะพร้อมกับการทดสอบฝีเท้าในประเทศญี่ปุ่น

เมื่อแบงค็อก ยูไนเต็ด ที่เป็นรองแชมป์ โตโยต้า ไทยลีก 3016 กับ สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ มิดฟิลด์ดดาวรุ่งที่กำลังเป็นที่จับตามองกันเลย ในญี่ปุ่น เพื่อเป็นการร่วมทดสอบการฝีเท้ากับเอกซี ริวกิว ทางสโมสรในระดับที่ 13 ได้เป็นเวลา 1 สัปดาห์ ในระหว่างวันที 7-14 พฤศจิกายน หลังมีแมวมองของทางทีมได้มีการติดตามฟอร์มในการเล่นของทางกองกลางทีมชาติ ที่อยู่ในรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีรายนี้กันเลย

 

นับได้ว่าสรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ เป็นนักเตะที่มากไปด้วยความสามารถ เป็นเหตุให้คอบอลแต่ละคนไม่พลาดกับการติดตามการแข่งขันฟุตบอลกันเลยก็ว่าได้ สำหรับสโมสรเอฟซี ริวกิว ที่มีการตั้งอยู่ในเมืองโอกินาว่า ซึ่งเป็นหมู่เกาะที่อยู่ในตอนใต้สุดของทางญี่ปุ่น และมีปัจจุบันรั้งอยู่ในอันดับที่ 7 ของ J3 กันเลย ทางสโมสรฟุตบอลไทยลีกในระดับสามของประเทศ ซึ่งเป็นโปรเจคต์นี้ เจลีก หรือบอลลีกอาชีพแห่งญี่ปุ่น ได้มีการติดต่อมาทางสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด เพราะได้มีการเปิดตัวตลาดนักเตะทางอาเซียน ก่อนที่จะมีการคัดเลือกให้ทาง เจ้าโก้ มาทำการร่วมทีมทดสอบฝีเท้า ที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนคอบบอลแต่ละคนเป็นอย่างยิ่ง จนทำให้ไม่พลาดกับการติดตามการแข่งขันฟุตบอลกันเลย

 

เพราะฉะนั้น สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ ถือได้ว่าเป็นนักเตะที่มีความสามารถและทำให้แฟนบอลต่างก็ต้องติดตามกับการแข่งขันฟุตบอลกันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการแข่งขันที่คอบอลให้การตอบรับเป็นอย่างดี จนแฟน ๆ แต่ละคนเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันกันเลยก็ว่าได้