เฮนริค มคิตาร์ยาน นักฟุตบอลกองกลางของทีมปีศาจแดง

เฮนริค มคิตาร์ยาน นักฟุตบอลกองกลางของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่อยู่ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการจัดเตรียมที่จะทำย้ายออกมาจากทีมกันในเร็ว ๆ นี้ ถึงแม้ว่าจะเพิ่งได้มีการย้ายเข้ามาร่วมทีมในค่าตัว 30 ล้านปอนด์ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานี้นี่เอง แต่ได้รับโอกาสมีการลงสนามไปเพียงแค่นัดเดียวเพียงแค่นั้น ทำให้คอบอลแต่ละคนทำการติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับบอลทีมนี้กันอย่างกว้างขวาง

 

นับได้ว่าเฮนริค มคิตาร์ยาน เป็นนักฟุตบอลที่ถือได้ว่าเป็นมีชิ้นงานออกมาให้เห็นกันอยู่ตอลด เพราะว่าในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานี้นี่เอง ดาวเตะทีมชาติอาร์เมเนียได้เป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่ทางสโมสารต่างๆ ในยุโรปต้องการตัวไปเข้าร่วมทีมกันอย่างกว้างขวางกันเลย สุดท้าย เป็นทีมปีศาจแดงที่มีการดึงตัวไปร่วมทีมจนได้ แต่ทางโชเช่ มูรินโญ่ ผู้จัดการของทีมกลับมิได้ส่งเขาไปทำการลงสนามอีกเลย นับตั้งแต่ในวันที่ 10 กันยายนนี้เป็นต้นไป ทำให้แฟนบอลต่างก็งงเป็นอย่างมากมาย ว่าเพราะเหตุใดไม่ได้ลงสนามการแข่งขันก็ว่าได้ จึงทำให้คิตารานกำลังมองหาลู่ทางที่จะทำการย้ายออกมาจากถิ่นของโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ที่อยู่ในช่วงตลาดซื้อขายในเดือนมกราคมนี้นี่เอง สำหรับเป็นการเปิดโอกาสให้การลงสนามของตัวเองกันอีกด้วย ทำให้แฟน ๆ ต่างก็จับตามองกันมิใช่น้อย ว่าจะได้ลงสนามเมื่อใด

 

ดังนั้น เฮนริค มคิตาร์ยาน จึงมักมีข่าวออกมากันอยู่เสมอ ทำให้คอบอลต้องติดตามว่าจะมีเรื่องราวใดบ้าง เพราะฉะนั้นนักฟุตบอลท่านนี้ เป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังเป็นที่สนใจของใครหลากหลายคนเช่นเดียวกัน พร้อมทั้งนี่ก็ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดการชิงชัยฟุตบอลของท่านนี้กันเลย