ฉัตรชัย บุตรพรหม ซุปตาร์โกล์หนึ่ง

เพราะการเคลื่อนไหวของทางทีม ซุปเปอร์ พาวเวอร์ ซึ่งปัจจุบันทางด้าน ฉัตรชัย บุตรพรหม ผู้ที่เป็นผู้ปรึกษาประตูมือหนึ่งของทางทีม ได้มีการออกมาทำการโพสต์กล่าวลาของต้นสังกัดที่ตัวเองอยู่กับคู่แข้งมาเป็น 11 ปีที่เรียบร้อย พร้อมทั้งการเตรียมโยกซบ เชียงราย ยูไนเต็ด โดยทางผู้ปรึกษาประตูมือหนึ่งของทางทีม ที่กำลังโด่งดัง เป็นเหตุให้คอฟุตบอลแต่ละคนไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้

 

ถือได้ว่าฉัตรชัย บุตรพรหม ได้มีผลงานให้เห็นกันอยู่ตลอด จนต้องนี้ใครต่อใคร ก็ติดตามข้อมูลข่าวสารกันอย่างมากมายกันเลย ซึ่งเขาเองได้มีการโพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัว ขอบคุณทางผู้ใหญ่ที่ได้มีการโอสถสภากันทุกคน และมีการขอบคุณเพื่อร่วมทีมงานทุกคนกันอีกด้วย โดยตนเองก็มีความสุขมาก กับที่ผ่านมาในการชิงชัยฟุตบอล จนเป็นเหตุให้ทางครอบครัวติดตามกันอยู่เสมอ   เขาเองก็ยังจะมีความฝันอีกมากมายเลย ที่จะได้เจอเพื่อนร่วมงานที่ดี และมีประสบความสำเร็จ แต่ถ้ามีการเปรียบกับความรักโอสถสภา และเพื่อน ๆ มันก็คือพระจันทร์ เพราะว่าไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคุณก็จะได้เห็นอย่างแน่แท้ เพราะฉะนั้นฉัตรชัย บุตรพรหม ใครต่อใคร ก็ต้องรู้จักคนนี้กันเลย

 

ดังนั้น ฉัตรชัย บุตรพรหม เมื่อได้มีข่าวคราวออกมาก็ย่อมจะเป็นเหตุให้มีผู้คนให้ความสนใจและคอยเกาะติดกันอยู่เสมอ ยิ่งมีการแข่งขันในรอบใด ก็จะมีผู้คนสนใจในการติดตาม และนี่ก็ถือว่าเป็นนักฟุตบอลอีกคนหนึ่งที่น่าสนใจและมีผู้คนให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง