นายขจร เจียรวนนท์ กับการดูแลฟุตบอลช้างศึกกันตลอดมา 4 เดือน

นายขจร เจียรวนนท์ ซึ่งได้มีการพบว่า พล.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ที่ได้เป็นนายกสมาคมนักกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่มาพร้อมกับการยื่นหนังสือ ภายในวันที่ 25 ตุลาคม 2559 โดยได้มีการแสดงความประสงค์ภายในการลาออกจากตำแหน่งของผู้จัดการทีมชาติไทย ในชุดใหญ่ พร้อมทั้งพร้อมกับทีมงาน เพื่อจะแสดงความรับผิดชอบในผลงานรอบคัดเลือกของการชิงชัยฟุตบอลโลก ในรอบสามโซนทางเอเชีย จาก 4 นัด ที่ไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่ได้วางไว้

 

ถือได้ว่าทางสมาคมได้มีการแจ้งว่า ตลอดภายในการทำงานที่ผ่านมาของนายขจร เจียรวนนท์ พร้อมทั้งทางทีมงาน ที่ได้มีการแสดงให้เห็นถึงภายในความมุ่งมั่นพร้อมทั้งมีความตั้งใจในการบริหารการจัดการของทีมมาโดยตลอด แต่เนื่องจากเป็นเรื่องความประสงค์ของนาย ขจรพร้อมทั้งทางทีมงานที่ได้มีการเปิดโอกาสได้ทางสมาคม ได้มีการใคร่ครวญให้มีความเหมาะสม มาเข้าทำหน้าที่แทน และนอกจากนี้ นายขจร เจียรวนนท์ ก็ได้มีการยืนยันว่าพร้อมให้มีการส่งเสริมของสมาคมฟุตบอล ที่จะมีการพัฒนาทางด้านวงการฟุตบอลถ้าหากว่ามีโอกาส สำหรับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งชาติ ภายในประเทศไทย จึงได้มีการขอบคุณ นาย ขจร และทางทีมงาน ที่ได้มีการเสียสละเวลา พร้อมทั้งมีความทุ่มเทในการทำงานเป็นอย่างดี พร้อมทั้งแถมยังเป็นการสร้างแรงใจและความรู้ความสามารถภายในการบริหารของทางทีมชาติไทยกันด้วย

 

เพราะฉะนั้น นายขจร เจียรวนนท์ จึงกลับเป็นข่าวโด่งดังกันไปเลย ที่ได้มีการดูแลทีมช้างศึกกันมาตลอดระยะเวลา 4 เดือน ที่เป็นเหตุให้แฟนคอบอลต่างก็ติดตามกันอยู่เสมอ พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่ง ที่เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวสารที่กำลังเป็นที่ยอดฮิตกันเลย เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการติดตาม