อันเดรส อิเนียสต้า นักฟุตบอลกองกลางตัวเก่งพักรักษาตัว

ขณะทางสโมสรเจ้าบุญทุม ทางบาร์เซโลน่า ที่อยู่ในศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ได้มีการออกมาทำการรับรองกันว่า อันเดรส อิเนียสต้า ทางกองกลางตัวเก่ง จะต้องมีการพักรักษาอาการที่ได้รับบาทเจ็บเกี่ยวข้องหัวเข่า ในระยะเวลาประมาณ 8 สัปดาห์ด้วยกัน จึงทำให้ทางเจ้าตัวเกิดพลาดในการลงสนามที่อยู่ในศึกเอล กลาซิโก้ กับทางทีมเรอัล มาดริด กันเช่นกัน  ทำให้เมื่อแฟนคลับคอบอลต่างก็ทำการติดตามข่าว ก็ต้องไม่พลาดกับข่าวสารนี้กันเลยก็ว่าได้

 

นับได้ว่าอันเดรส อิเนียสต้า เป็นนักเตะที่มีฝีมือคนหนึ่ง ที่มีการชิงชัยที่น่าสนใจหลากหลายเกมด้วยกัน  โดยทางอิเนียสต้าได้มีการรับอาการบาทเจ็บในช่วงนาทีที่ 12 และมีการส่งอวาน ราคิติชลงไปลงแทนเช่นกัน ซึ่งในเกมที่บาร์เซโลน่าได้ทำการบุกไปเอาชัยชนะทางบาเลนเซียมาได้ 3 ต่อ 2 ที่ผ่านมานี่เอง หลังจากอาการบาทเจ็บนั้น ก็จะต้องทำให้อิเนียสต้าพลาดกับการลงสนามในการช่วยให้ทีมบาร์เซโลน่าในศึกของเอล กลาซิโก้ และทีมเรอัลมาดริด กันอีกด้วย ทำให้คอบอลแต่ละคนไม่พลาดกับการไล่ตามการแข่งขันฟุตบอลนี้กันเลย เมื่อท่านเองเป็นคนหนึ่งที่ทำการติดตามการแข่งขันนี้

 

ดังนั้น อันเดรส อิเนียสต้า จึงตกเป็นนักเตะที่ใคร ๆ ต่างก็จับตามองเป็นอย่างมากมาย จนทำให้กลายเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามการชิงชัยในเกมนี้กันเลย ยิ่งเป็นการแข่งขันที่ตนเองชอบนักเตะท่านนี้กันแล้ว ก็ยิ่งจะทำการปรับเปลี่ยนไปกับการชิงชัย