อาร์เซน่อล ทีมฟุตบอลที่มที่มีชื่อเสียงโด่งดัง

อาร์เซน่อล ซึ่งเป็นผู้จัดการของทีมปืนใหญ่  ที่อยู่ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมกับจะมีการดึงตัวอังเคร ซิลวา กองหน้าของทีมเอฟซี ปอร์โต้ มาเข้าร่วมทีม ภายหลังที่จะมีการส่งแมวมองมาทำการดูพร้อมฟอร์มในเกม ซึ่งนักเตะแต่ละคนไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย ทำให้คอบอลให้ความสนใจกันมากยิ่งขึ้น เมื่อมีข่าวออกมาก็ย่อมสร้างความรื่นเริงให้กับผู้ที่ติดตามบอล

 

นับได้ว่าอาร์เซน่อล เป็นทีมบอลที่น่าติดตา เมื่อมีการประลองเมื่อใด ก็ย่อมไม่พลาดกับการติดตามกันเลย โดยเวนเกอรืได้มีการสั่งการให้มีแมวมองของทางทีมมีการจับตาจ้องมองฟอร์มของซิลวากันอย่างใกล้ชิดกันเลย มีการร่วมถึงในการปฏิกิริยา พร้อมกับทางด้านอารมณ์ในการร่วมในเกมส์นี้ ซึ่งนักฟุตบอลแต่ละคนได้มีการพบปะกับทีมของแชมป์พรีเมียรืลีก ซึ่งอังเดค ซิลวา ทำได้ประตูถึง 5 ประตูด้วยกัน พร้อมกับได้มีการลงสนาม 7 นัด ในช่วงฤดูกาลที่ให้กับทีมปอร์โต้ พร้อมกับทางเจ้าตัวก็พึ่งได้มีการเซ็นสัญญาฉบับใหม่กันด้วย ดังนั้นการแข่งขันเมื่อได้มีการข่าวออกมา ก็ย่อมทำให้ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย พร้อมกับทีมฟุตบอลนี้ จึงกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจ

 

เพราะเช่นนั้น อาร์เซน่อล จึงเป็นทีมทีน่าสนใจพร้อมกับเมื่อมีการประลองเมื่อใด คอบอลก็ต้องทำการติดตามกันเลยก็ว่า ยิ่งได้มีข่าวออกมาอยู่เสมอ ก็ทำให้คอบอลต้องติดตามกันเป็นประจำเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นทีมที่ไม่ควรพลาดกับการติดตาม เมื่อได้มีการประลอง